Mobifone tiếp tục khuyến mãi 20% trong ngày 14/3/2018

Là khách hàng hòa mạng trả trước Mobifone chắc chắn sẽ luôn trông đợi các chương trình khuyến mãi nạp thẻ được triển khai và gần nhất chính là khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 14/3/2018 này. Tài khoản đang lép kẹp của quý khách chưa thể thực hiện đăng ký 3G dù chỉ là các gói 3G 1 ngày Mobifone sẽ ngay lập tức được hồi sinh khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi lần này.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 14/3/2018 sẽ được triển khai với hai chương trình bao gồm khuyến mãi nạp EZ và khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn. Tất cả quý khách hàng trả trước của Mobifone đều có thể gia tăng tài khoản với chương trình khuyến mãi lần này chỉ cần quý khách thỏa mãn điều kiện về hình thức nạp thẻ từ nhà mạng, chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách hãy dành ít phút theo dõi nội dung bài viết này của 4gmobifone.vn nhé.

Thông tin Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 14/3/2018:

Với các thuê bao di động trả trước khuyến mãi thẻ nạp luôn là chương trình có sức hút và hầu hết mọi thuê bao đều muốn được tham gia. Nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ giúp các thuê bao nhận về ưu đãi nhiều hơn hẳn so với ngày thường nhưng chi phí chỉ tương tương.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp thứ 4 hàng tuần 14/3/2018

Mobifone khuyến mãi 20% tặng thẻ nạp thứ 4 hàng tuần 14/3/2018

Qúy khách sẽ được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi nạp thẻ thành công và chậm nhất là 24h cùng ngày, để tra cứu số dư của tài khoản khuyến mãi quý khách hãy bấm *101#OK.

Tiền khuyến mãi Mobifone được sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liện mạng trong nước. Tuy nhiên không dùng được cho hoạt động đăng ký các gói 4G Mobifone hay các dịch vụ GTGT. Chính vì vậy nếu có nhu cầu tham gia các gói 4G Mobifone sau khuyến mãi quý khách hãy sử dụng tài khoản chính.

Gói 4G HD90 Mobifone hiện đang là gói data siêu Hot và được nhiều người dùng Mobifone tin dùng. Và nếu muốn tiết kiệm cước phí nhiều hơn quý khách vẫn có thể chọn lựa đăng ký gói HD70 của Mobifone với cước phí chỉ 70.000đ mỗi tháng.

Chúc quý khách có một tài khoản nặng túi sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của Mobifone ngày 14/3/2018, gọi tổng đài Mobi để được hỗ trợ thêm nhé!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 14th, 2018 at 8:11 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.