Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/3/2018

Mang đến món quà bất ngờ để đón chào ngày 8/3/2018 Vinaphone đã triển khai thêm chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 7/3/2018. Tham gia nạp thẻ ngày 7/3 quý khách không chỉ tăng nhanh tài khoản chính để hỗ trợ thuê bao được đăng ký bất kỳ gói cước 3G Vina nào mình thích mà còn được cộng thêm 20% giá trị mỗi thể nạp, với số tiền tích góp được quý khách tha hồ gọi thoại, nhắn tin gửi lời chúc ngọt ngào dành tặng đến bà, mẹ, em gái và người ấy.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp NGÀY VÀNG Vinaphone 7/3 áp dụng tất cả các thuê bao di động trả trước, quý khách không cần tra cứu vẫn có thể nạp thẻ thành công. Nếu quý khách muốn có số tiền dồi dào liên lạc dễ dàng hơn và đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone cho tháng 3 này thì đừng bỏ qua cơ hội duy nhất trong ngày 7/3 nhé. Đọc tiếp thông tin để nắm rõ hơn.

Xem thêm: http://dichvu3gvinaphone.vn/vinaphone-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-ngay-vang-732018/

Thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/3/2018

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Mức khuyến mãi: + 20% giá trị mỗi thẻ nạp.

– Thời gian triển khai: Ngày 7/3/2018 (Từ 0h00 đến 24h)

– Đối tượng tham gia khuyến mãi:

+ Là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số.

+ Thuê bao trả sau và thuê bao EzCom không được hưởng ưu đãi.

– Hình thức nạp thẻ: Chọn hình thức nạp thẻ phù hợp nhất cho thuê bao mình như nạp card, nạp online, nạp tại cửa hàng Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/3/2018

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/3/2018

Tham gia khuyen mai Vinaphone ngay 7/3/2018 thành công nỗi lo về cước phí tiêu dùng gọi thoại, đăng ký dịch vụ tiện ích trong tháng 3 này sẽ được xua tan tất cả. Nên nhớ nhà mạng không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp nên quý khách vô tư chọn những thẻ cào có mệnh giá cao nhất để tích lũy cho tài khoản số dư vừa ý.

Tấ cả những thuê bao di động trả trước nạp tiền trong ngày 7/3 thành công sẽ được cộng 20% giá trị thẻ nạp. Nhà mạng quy định cách sử dụng ưu đãi như sau:

– 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM dùng để gọi thoại và nhắn tin liên lạc trong nước.

– 10% còn lại cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, cố định VNPT.

Qúy khách có nhu cầu truy cập Internet miễn phí suốt 30 ngày miễn phí hoàn toàn cước phát sinh thì đừng quên chọn các gói cước 3G Vinaphone trọn gói để được hưởng cước phí rẻ nhất. Và chắc chắn gói Mimax Vinaphone là sự lựa chọn số 1.

Các thuê bao Vinaphone hãy nạp đầy năng lượng cho tài khoản của mình để thể hiện tình cảm của mình qua những cuộc gọi thoại, SMS ý nghĩa trong ngày đặc biệt này của các chị em phụ nữa nhé. Chúc quý khách nạp thẻ tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 7/3/2018 thành công!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 7th, 2018 at 2:59 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.