Tìm hiểu ưu đãi của các gói cước 4G Vinaphone

Sử dụng ưu đãi của các gói cước 3G Vinaphone để chạy với tốc độ 4G quả là không ổn chút nào do đó nhà mạng đã lần lượt triển khai rất nhiều các gói cước 4G Vinaphone để đáp ứng tốt theo từng nhu cầu sử dụng của thuê bao để đảm bảo ai cũng có thể đăng ký trải nghiệm 4G tốt nhất.

Với mức phí đa dạng như hiện nay, việc lựa chọn gói 4G Vinaphone thực sự ưng ý cũng không quá khó. Chỉ cần bạn theo dõi nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình để chọn ra gói cước 4G thích hợp đăng ký dùng trong 30 ngày. Dưới đây, 3gvinaphones.com sẽ tổng hợp đầy đủ các gói 4G Vinaphone được triển khai hiện nay và được nhiều người tham gia dang ki 4G để sử dụng nhất.

Các gói cước 4G Vinaphone dành cho sim 4G

goi cuoc 4g vinaphone

Dùng 4G tốc độ cao ngay từ hôm nay! Xem chi tiết: http://dichvu3gvinaphone.vn/huong-dan-kiem-tra-dung-luong-4g-vinaphone/

Đầu tiên để dùng được mạng tốc độ 4G thì thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng, usb) phải có hỗ trợ 4G/LTE, sim đăng ký phải đổi sang sim hỗ trợ 4G và quan trọng hơn cả là bạn đang ở vùng phủ sóng 4G Vinaphone. Khi bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện đó thì giờ chỉ cần ngồi chọn ra gói 4G Vinaphone để đăng ký.

Ngay sau cú pháp này, gói 4G sẽ được cập nhật trên sim của thuê bao và thuê bao chỉ cần khởi động lại thiết bị để ưu đãi data của gói cước cộng trực tiếp vào tài khoản data. Kiểm tra nhanh đăng ký thành công hay chưa và dung lượng data hiện qua qua cú pháp: DATA gửi 888.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onFebruary 27th, 2018 at 8:14 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.