Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 23/2/2018

Là món quà đầu năm dành tặng cho quý khách hàng chính là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 23/2/2018. Đây là 1 chương trình khuyến mãi được triển khai đúng lúc vì hầu hết các thuê bao trả trước đều đang có nhu cầu “Sạc” năng lượng cho dế cưng sau những ngày Tết với tần suất hoạt động liên tục.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 23/2/2018:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone đang sử dụng các gói di động trả trước trên phạm vi toàn quốc, tùy vào chương trình khuyến mãi Mobifone được triển khai trong ngày 23/2/2018 mà sẽ có đối tượng áp dụng khác nhau.

– Thời gian triển khai: Ngày 23/02/2018.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 23/02/2018

Gia tăng tài khoản nhanh chóng với khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 23/2/2018

Nội dung ưu đãi và quy định nhận khuyến mãi Mobifone ngày 23/2:

Hai chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 23/2 được triển khai với quy định riêng về hình thức nạp tiền cũng như đối tượng khuyến mãi, quý khách cần nắm chắc quy định khuyến mãi để an tâm gia tăng tài khoản tối đa.

CT1: Khuyến mãi thẻ nạp MobiEZ tại cửa hàng:

Khuyến mãi này áp dụng cho toàn bộ thuê bao di động trả trước đang hoạt động của Mobifone tuy nhiên quý khách cần thực hiện nạp tiền tại cửa hàng Mobifone qua hình thức nạp MobiEZ.

Nạp thẻ thành công quý khách sẽ được ưu đãi cộng ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số tiền nạp và mệnh giá cho mỗi lần nạp.

CT2: Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone theo danh sách:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách chỉ áp dụng cho các thuê bao được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia, qúy khách có thể tham gia cùng lúc cả chương trình khuyến mãi theo danh sách và nạp MobiEZ để gia tăng tài khoản tối đa.

Khi nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi theo danh sách quý khách cũng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của mình. Ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho duy nhất 1 lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi nên những thẻ nạp mệnh giá lớn sẽ là lựa chọn thông minh để quý khách có số dư tài khoản tối đa.

Nạp thẻ thành công với một tài khoản dồi dào năng lượng cũng là lúc quý khách có thể hoàn toàn an tâm gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè người thân để trò truyện hỏi thăm nhau đầu xuân năm mới hay thay đổi gói 3G Mobifone đang dùng bằng một gói 4G Mobifone với ưu đãi và giá cước sử dụng hấp dẫn hơn.

Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký gói HDP70 Mobifone

Chúc quý khách nạp thẻ thành công trong ngày 23.2 và có một tài khoản thật khủng sau khuyến mãi để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích từ Mobifone.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onFebruary 24th, 2018 at 2:08 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.