Hướng dẫn hủy gói D70 của Vinaphone

Với ưu đãi 6GB mỗi tháng kèm theo mức phí là 70.000đ gói D70 Vinaphone quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu truy cập internet bằng thuê bao Ezcom thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng ký mà không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn hủy gói cước để tham gia một gói cước khác thì hãy làm theo hướng dẫn về cách hủy gói cước D70 Vinaphone bằng tin nhắn của dangky3gmobifone.net nhé!

huong-dan-huy-goi-cuoc-d70-vinaphone-bang-tin-nhan

Hủy gói cước D70 dễ dàng bằng tin nhắn: HUY D70 gửi 888!

Hướng dẫn hủy gói cước D70 Vinaphone bằng tin nhắn

Để hủy gói D70 của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Huy D70 gửi 888.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn thời gian sử dụng của gói thì trước khi hủy, hãy kiểm tra xem dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói và tận dụng nó để khỏi lãng phí nhé. Cách kiểm tra data là, soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

Ngoài gói cước 3G ưu đãi D70, nhà mạng cũng đã triển khai rất nhiều gói 3G Ezcom có ưu đãi cực khủng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách h àng khác nhau, trong đó có những gói giới hạn dung lượng và có gói không giới hạn dung lượng, thời gian sử dụng đều là 30 ngày.

Chúc các bạn thao tác hủy thành công gói cước 3G D70 Vinaphone và có sự lựa chọn phù hợp với các gói cước 3G dành cho thuê bao EzCom Vinaphone. Các bạn cùng đừng quên truy cập dangky3gmobifone.net thường xuyên để cùng chúng tôi cập nhật những thông tin hữu ích về dịch vụ di động và 3G của Vinaphone!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onFebruary 22nd, 2018 at 10:17 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.