Các gói cước 4G của Vinaphone sử dụng trong năm 2018

Đã biết tới cú pháp đăng ký 4G của Vinaphone có dạng DK1 <tên gói> gửi 1544. Vậy tên gói là những gói cước 4G Vinaphone nào? Ưu đãi mà các gói cước này mang lại hấp dẫn ra sao? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin được trình bày ngay sau đây.

Các gói cước 4G Vinaphone mới nhất 2018:

cac goi 4g vinaphone

Tận hưởng chất lượng dịch vụ mạng vượt trội với các gói 4G Vinaphone

Các gói 4G được Vinaphone thiết kế hướng đến lợi ích của khách hàng với rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, chỉ từ 70.000 đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay một gói cước 4G của Vinaphone được nhà mạng tích hợp ưu đãi lên đến 2,4GB data (gói Speed79 Vinaphone). và để tìm hiểu chi tiết ưu đãi của cac goi cuoc 4G Vinaphone đang được triển khai quý khách hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin bài viết sau.

Các gói 4G SPEED Vinaphone ưu đãi tích hợp:

SPEED79, SPEED199, SPEED299

Các gói 4G BIG DATA Vinaphone ưu đãi siêu khủng:

BIG70, BIG90, BIG120, BIG200 , BIG300

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng khởi động lại thiết bị để thông tin data gói cước 4G được cập nhật trên thuê bao là có thể bắt đầu sử dụng.

Với sự hỗ trợ của các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi “khủng”, quý khách hàng sẽ được thỏa sức khám phá công nghệ 4G Vinaphone mỗi ngày mà không phải bận tâm đến cước phí.

Lưu ý: Các gói 4G Vinaphone được tích hợp tính năng ngắt truy cập khi hết dung lượng nên khách hàng không cần lo lắng phát sinh cước ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, việc gián đoạn truy cập trong những trường hợp này hẳn sẽ gây không ít phiền toái cho khách hàng nên để đảm bảo tốt quá trình truy cập của mình, khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4G từ các gói cước ưu đãi đang được nhà mạng triển khai.

Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G của Vinaphone

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý khách hàng những gói 4G đang được Vinaphone triển khai. Với tốc độ truy cập internet hoàn hảo chưa từng thấy, đăng ký sử dụng các gói cước 4G Vinaphone khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt khi xem phim, xem youtube, cập nhật tin tức, gọi video call,… trên điện thoại di động. Ngoài ra, các nhu cầu tưởng như khó có thể thực hiện như tải về máy những “tệp”game nặng, những bộ phim dài tập thì đồng hành cùng các gói cước 4G Vinaphone bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong vài giây.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước 4G Vinaphone phù hợp và có những giây phút truy cập internet thật trọn vẹn và an tâm nhé!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onFebruary 12th, 2018 at 7:57 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.