Thông tin về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 8/3/2017

Ngay ngày 83/ – Quốc tế phụ nữ Vinaphone bất ngờ triển khai chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho các thuê bao Vinaphone có thể thỏa sức gọi thoại và nhắn tin hết công suất chia sẻ những lời yêu thương đến những người bà, người mẹ, người vợ… ở xa trong ngày 8-3.

Chương trình khuyến mại Vina này chỉ dành riêng một ngày duy nhất 8-3 cho các khách hàng nạp thẻ thỏa mái mà  không giới hạn lần nạp. Nên các thuê bao hãy chuẩn bị riêng cho mình một thẻ cào Vinaphone mệnh giá vừa ý để bổ sung năng lượng cho dế yêu của mình nhé!

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2017:

– Thời gian khuyến mãi:  Bắt đầu từ 0h cho đến 23h59 phút chỉ trong ngày 08-03-2017.

– Hình thức khuyến mãi: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi vinaphone ngày 8/3/2017 qua các hình thức như thẻ cào vật lý, nạp tuyến, hoặc đến các quầy dịch vụ Vinaphone…

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao Vinaphone nhân dịp 8-3

Tặng 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone nhân dịp 8-3

Nhiều ưu đãi lớn khi nạp thẻ ngày vàng 8 tháng 3:

Khi nạp thẻ thành công trong ngày quốc tế phụ nữ, thuê bao sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp được bổ sung vào tài khoản khuyến mãi.  Trong đó:

– Cộng thêm 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi (KM) giúp cho các thuê bao có thể nhắn tin và gọi nội mạng, ngoại mạng, điện thoại cố định VNPT trong nước.

– Cộng ngay 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi  2 (KM2) dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Sau đây, dangky3gvina.com xin giới thiệu thông tin về gói 3G trọn gói Vinaphone có cước phí thấp, phù hợp cho các thuê bao ít truy cập mạng được sử dụng trong 30 ngày kể từ khi đăng kí. Đó là gói Mimax Vinaphone.

Cơ hội đến rồi, Vinaphone chỉ khuyến mãi duy nhất một ngày 8-3 này thôi, các thuê bao Vinaphone mau chóng đi mua thẻ dự phòng đi nào. Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, Vinaphone xin kính chúc những người phụ nữ Việt Nam luôn hạnh phúc, đầy niềm vui! Chúc các thuê bao Vinaphone nạp thẻ thành công!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onFebruary 8th, 2018 at 8:43 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.