Khuyến mãi Mobifone tặng data khủng tháng 2/2018

Mỗi chương trình khuyến mãi Mobifone đều mang lại 1 lợi ích thiết thực dành cho khách hàng. Và hôm nay 4gmobifone sẽ giới thiệu đến quý khách chương trình mới đó là khuyến mãi Mobifone tặng data trong tháng 2/2018 dành cho những khách hàng có phát sinh cước gọi quốc tếvới ưu đãi tặng đến 20 mã data code, mỗi mã tương ứng với 700MB lưu lượng.

Với ưu đãi tặng data khủng từ Mobifone trong tháng 2 quý khách sẽ có điều kiện lướt web nhiều hơn nhưng không phải trả thêm chi phí, vừa tiết kiệm ngân sách sử dụng lại vừa tiết kiệm data cho gói 3G Mobifone hoặc gói 4G Mobifone đang sử dụng. Một trong những chương trình khuyến mãi data Hot nhất tháng 2 đã được Mobifone chính thức triển khai, quý khách hãy nhanh tay tham gia ngay để rinh thật nhiều data về cho dế cưng nhé.

Chương trình khuyến mãi tặng thẻ data Mobifone tháng 2/2018:

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone là thuê bao trả trước, trả sau có gọi thoại quốc tế Mobifone với mức cước dịch vụ thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng trong thời gian từ  1/9/2017 đến 30/11/2017 và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ nay đến hết tháng 2/2018.

Mobifone khuyến mãi tặng data siêu hấp dẫn tháng 2/2018

Mobifone khuyến mãi tặng data siêu hấp dẫn tháng 2/2018

Ưu đãi các thuê bao nhận được từ chương trình:

Mobifone sẽ chia các đối tượng thuộc chương trình khuyến mãi này theo nhóm theo thứ tự từ 1 đến 10, mỗi nhóm sẽ có mức ưu đãi khác nhau.  Qúy khách hàng sẽ được tặng ưu đãi là mã data Code với lưu lượng quy đổi cho mỗi mã là 700MB, khi nhận được mã Code data quý khách chỉ cần chuyển đổi thành lưu lượng là có thể sử dụng được.

Mã data Code sẽ được nhà mạng gửi về cho quý khách thuộc đối tượng áp dụng thông qua tin nhắn từ tổng đài Mobi, quý khách khi đã nhận được mã chỉ cần soạn tin nhắn chuyển mã data thành lưu lượng là có thể dùng để truy cập mạng, để chuyển mã data Code khuyến mãi thành lưu lượng qúy khách hãy soạn tin nhắn:

Soạn: DK KMQT [Mã datacode] gửi 999

Lưu ý: Hạn dùng của mã data Code khuyến mãi có thời hạn là 10 ngày tính từ thời điểm được cộng.

Đối với quý khách được khuyến mãi tặng nhiều mã data Code thì nên quy đổi thành lưu lượng để sử dụng trước ngày  31/5/2018, sau thời gian này những mã chưa sử dụng sẽ bị mất hiệu lực. Khi muốn tra cứu dung lượng quy đổi từ mã data code được tặng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATAQT gửi 999

Hướng dẫn tặng mã data Code khuyến mãi cho thuê bao khác:

Mobifone không quy định mã data Code khuyến mãi được tặng bắt buộc chủ thuê bao phải sử dụng do đó nếu dư mã data quý khách có thể sử dụng để tặng cho bạn bè, người thân cùng sử dụng, cú pháp tặng mã data code cho thuê bao Mobifone khác:

Soạn TANG KMQT [Số thuê bao được tặng] [Mã datacode] gửi 999.

Chúc quý khách nhận khuyến mãi từ Mobifone thành công và đừng quên truy cập 4gmobifone.vn thường xuyên để cập nhật khuyến mãi Mobifone sớm nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký gói MAX100 Mobifone nhận 100GB ưu đãi.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onFebruary 7th, 2018 at 4:12 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.