Mobifone triển khai gói Bông Hồng ưu đãi dung lượng rất cao

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Mobifone đã có triển khai thêm gói 3G mới có ưu đãi hấp dẫn 3GB mỗi ngày có tên gọi là gói bông hồng. Chắc chắn với ưu đãi này sẽ giúp quý khách hàng có những phút giây giải trí, chia sẻ thật sảng khoái với chi phí tiết kiệm.

Đặc biệt gói cước Bông hồng  của Mobifone áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect đang sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng. Chính vì vậy, nếu đang dùng các gói 3G Mobifone thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây và đăng ký ngay gói Bông hồng để sớm được tận hưởng ưu đãi nhé.

Đăng ký gói 3G Bông hồng của Mobifone nhận ngay 3GB data:

Chào đón  ngày 8-3: Mobifone khuyến mãi data hấp dẫn với gói cước 3G Bông hồng

Hướng dẫn đăng ký gói Bông Hồng Mobifone nhận 3GB data

Hướng dẫn đăng ký gói cước Bông hồng Mobifone:

– Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn điều kiện đăng ký gói cước , bạn hãy nhanh tay soạn tin nhắn:

Soạn: DK BONGHONG gửi 999

Sau đó soạn Y gửi 999 để đăng ký gói cước.

– Chu kỳ gói: Đến 24h ngày đăng ký và có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

– Cước phí gói: 8000đ/ lần đăng ký.

– Ưu đãi :

+ Đăng ký gói Bông hồng quý khách hàng sẽ được cộng ngay 3GB data tốc độ cao để lướt web thoải mái sử dụng 3G trong 1 ngày.

+ Đối với thuê bao đang sử dụng các gói 3G Mobifone trọn gói sẽ được miễn 100% cước phát sinh, riêng đối với thuê bao đang sử dụng các gói 3G giới hạn lưu lượng thì khi sử dụng hết data nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo gói 3G gốc thuê bao đang dùng.

Tại sao bạn nên đăng ký gói cước Bông hồng từ Mobifone?

– Cước phí đăng ký gói Bông hồng chỉ 8000đ. So với ưu đãi dung lượng gói cước mang lại thì cước phí đăng ký gói 3g 1 ngày này là siêu ưu đãi, chính vì vậy bạn sẽ bảo lưu được tài khoản cũng như nguồn dung lượng của gói 3G chính lâu nhất.

– Dịp lễ 8-3 là thời điểm mà nhu cầu truy cập mạng sẽ tăng cao do nhu cầu lướt web tìm kiếm thông tin quà tặng, check in các địa điểm vui chơi Hot lên Facebook nên gói Bông hồng sẽ giúp tối ưu mọi nhu cầu của bạn, không lo tài khoản hết tiền hay gián đoạn sử dụng khi đa có nhu cầu truy cập mạng nữa.

Hy vọng gói Bông hồng của Mobifone sẽ góp thêm niềm vui để ngày lễ 8-3 của bạn và những người thân yêu thật trọn vẹn và ấm áp!

Bên cạnh ưu đãi này, để sử dụng Internet tốc độ cao quý khách hãy dành ra vài phút để tìm hiểu cách đăng ký gói HD90 của Mobifone nữa nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onFebruary 5th, 2018 at 6:58 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.