Dịch vụ Mobi BIG Mobifone hủy bằng cách nào

Chỉ với 50.000đ mỗi tháng để duy trì gói cước Mobi Big của Mobifone thuê bao sẽ được tặng ngay 1000 phút gọi miễn phí và 1GB data 3g Mobifone tốc độ cao để truy cập Internet.

Mobi Big có thể được xem là gói dịch vụ tích hợp phù hợp với phần lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và giờ thuê bao muốn tìm cách hủy dịch vụ Mobi Big Mobifone phải làm sao? Hãy cùng xem hướng dẫn trong bài viết này nha.

Cú pháp hủy gói dịch vụ Mobi Big của Mobifone

Cách hủy dịch vụ Mobi Big của Mobifone

Với rất nhiều ưu đãi mà gói dịch vụ Mobi Big mang lại cho thuê bao đồng nghĩa với việc khi thuê bao đang hưởng khuyến mãi từ dịch vụ này sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của thuê bao tại thời điểm đó nên thuê bao cần hủy dịch vụ Mobi Big này trước.

Cú pháp hủy Mobi Big:

Chỉ cần soạn: HUY BIG gửi 999 hoặc gọi tới tổng đài Mobifone để thực hiện hủy.

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi hủy dịch vụ Mobi BIG

– Để tiết kiệm tối đa những ưu đãi từ dịch vụ Mobi Big áp dụng cho thuê bao đã đăng ký, thuê bao cần thực hiện cú pháp kiểm tra thông tin về lưu lượng Data cũng như số phút gọi nội mạng Mobifone còn lại nhiều hay ít nhé.

Điều này sẽ giúp bạn không phải lãng phí số tiền đã chi ra để đăng ký dịch vụ vì sau khi thực hiện cú pháp hủy gói Mobi Big thành công sẽ mất hết những ưu đãi hiện tại của thuê bao.

Và sau đây dichvu3gmobifone sẽ giới thiệu đến quý khách một số gói cước 3g mobifone được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Mã gói cước Phí cước(VNĐ) Data miễn phí Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIU 70.000 600 MB DKV MIU gửi 9084 Miễn phí cước.
MIU90 90.000 1 GB DKV MIU90 gửi 9084
BMIU 200.000 3 GB DKV BMIU gửi 9084
Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJanuary 31st, 2018 at 8:02 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.