Là sao đăng ký gói Mimax của Mobifone

Miu Mobifone hay thường gọi là gói 3g Mimax Mobifone sẽ đem đến ưu đãi 600MB data trọn gói sử dụng trong 30 ngày. Gói MIU Mobifone là một trong những gói 3G trọn gói đầu tiên được Mobifone triển khai, đến nay gói 3G MIU Mobifone vẫn có một chỗ đứng nhất định và được rất nhiều thuê bao Mobifone lựa chọn sử dụng.

Mimax Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói 3G MAX của Mobifone

Đăng ký gói 3G Mimax Mobifone 70,000đ/tháng:

Đăng ký thành công gói MIU Mobifone (Mimax) , bạn sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao, tha hồ lướt web, chơi Game thả ga. Đặc biệt bạn sẽ không phải mất phí phát sinh ngoài gói khi sử dụng vượt lưu lượng ưu đãi.

Khi sử dụng hết data tốc độ cao, nếu bạn vẫn muốn truy cập 3G với tốc độ tốt nhất bạn có thể đăng ký các gói 3G bổ sung dung lượng data để sử dụng trong khi chờ đợi ưu đãi data tốc độ cao của chu kỳ dk 3g tiếp theo.

Cách đăng ký Mimax Mobifone:

Để đăng ký gói MIU Mobifone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp

DKV MIU gửi 9084.

Cước phí đăng ký : 70,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Điều kiện đăng ký gói 3G MIU – Mimax Mobifone:

– Thuê bao Mobifone đang hoạt đông hai chiều, bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Đối với thuê bao trả trước, tại thời điểm đăng ký gói MIU, số dư tài khoản của bạn phải có ít nhất 71,000đ

– Để sử dụng 3G với gói cước MIU cũng như các gói 3G khác của Mobifone, thiết bị di động của bạn cần có hỗ trợ 3G /GPRS/EDGE của Mobifone hoặc bạn có thể cài đặt 3G Mobifone tại đây.

Hy vọng với những thông tin dangky3gmobifone.net vừa cung cấp bạn sẽ yên tâm đăng ký và sử dụng gói MIU Mobifone trong thời gian tới. Ngoài lựa chọn đăng ký gói MIU trọn gói chu kỳ 30 ngày, bạn có thể đăng ký gói MIU Mobifone chu kỳ dài như 3MIU, 6MIU, 12MIU để nhận thêm ưu đãi data từ 30% đến 100% dung lượng.

Xem tiếp: Cách tra cứu cước trả sau Mobifone

Chúc các bạn đăng ký gói MIU Mobifone thành công và sử dụng hiệu quả những ưu đãi mà gói cước mạng lại.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJanuary 29th, 2018 at 11:28 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.