Có thể gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone bằng mấy cách

Sẽ thật sự thấy bức xúc khi tài khoản thuê bao còn đầy nhưng không thể dan gki 3G cua Mobifone thành công do sim đã hết ngày sử dụng. vậy làm sao gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifoje? Đây là câu hỏi được đặt ra của không ít khách hàng khi rơi vào tình huống này, bởi lẽ khi hết ngày sử dụng, sim sẽ bị khóa một chiều, không thể thực hiện cuộc gọi, tin nhắn chiều đi nữa. Lúc này, nếu bạn không kịp thời gia hạn ngày sử dụng, thì không lâu sau đó, sim sẽ chuyển sang trạng thái khóa 02 chiều và có thể bị hủy và thu hồi số về kho nếu quá thời gian quy định.

Vậy làm thế nào để gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone? Khá đơn giản và dễ dàng, bạn có thể tiến hành nạp thẻ hoặc chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của mình bất cứ khi nào thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây, cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Hướng dẫn gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone

Mỗi thuê bao Mobifone đều được quy định ngày sử dụng nhất định, để biết số ngày còn lại, bạn chỉ cần bấm *101#OK. Nếu thời hạn sắp hết, tùy vào tình trạng tài khoản chính mà bạn có thể lựa chọn nạp thêm tiền hoặc chuyển tiền thành ngày sử dụng, chi tiết cụ thể như sau:

Cách gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone

Gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone một cách dễ dàng

Cách 1: Nạp tiền Mobifone vào tài khoản để tăng ngày sử dụng

Trường hợp số dư trong tài khoản chính đã sắp hết, lúc này nạp tiền cho tài khoản sẽ là lựa chọn vẹn cả đôi đường giúp bạn vừa có thể nâng cao tài khoản, vừa được cộng thêm ngày sử dụng phục vụ tiêu dùng.

Cách 2: Chuyển tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng

Đăng ký dịch vụ M2D Mobifone sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của mình. Cách sử dụng dịch vụ M2D Mobifone như sau:

  • Đầu tiên, bấm *117*<Mật khẩu>*<Mật khẩu>#OK.
  • Sau đó, bấm *121*<Mật khẩu>#OK và làm theo hướng dẫn chi tiết của hệ thống để chuyển tiền thành ngày sử dụng.

Quy ước như sau: Mỗi 500 VNĐ = 01 ngày sử dụng và cước phí cho một lần sử dụng dịch vụ là 1.000 VNĐ.

Gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone sẽ giúp khách hàng duy trì quá trình liên lạc ngoài ra thuê bao còn có thể đăng ký 3G/4G Mobifone để truy cập Internet nữa đẫy. Chính vì thế, hãy lưu lại thông tin hai cách gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone trên đây để tiện dùng trong những trường hợp cần thiết bạn nhé.

Chúc quý khách hàng gia hạn ngày sử dụng thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJanuary 20th, 2018 at 2:39 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.