Mobifone khuyến mãi thật hấp dẫn trong ngày 19/1/2018

Với mục đích giúp quý khách hàng có một tài khoản khủng để thoải mái tiêu dùng trong 1/3 chặng đường còn lại của tháng 1/2018 nên một lần nữa nhà mạng triển khai thêm chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp được triển khai trong ngày 19/1/2018 diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ với  2 chương trình ngày 19/1/2018:

Một tình trạng các thuê bao trả trước Mobifone thường xuyên gặp phải đó chính là tài khoản hết tiền khi nhu cầu sử dụng lên cào, điều này khiến các thuê bao chẳng hài lòng xíu nào khi mọi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin kết nối mạng 3G Mobifone, 4G Mobifone đều sẽ bị gián đoạn.

Nạp thẻ ngày thường chắc chắn sẽ không khiến các thuê bao hài lòng khi tài khoản được cộng sẽ chẳng thấm vào đâu. Chính vì vậy khi Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp chắc chắn các thuê bao sẽ không bỏ lỡ cơ hội mà tận dụng nạp thật nhiều để được cộng 50% giá trị tiền nạp miễn phí.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 19/1/2018

Cơ hội gia tăng tài khoản khủng với CTKM 50% thẻ nạp Mobifone 19/1

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp MobiEZ cho mọi thuê bao trả trước:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao di động đang sử dụng các gói cước 3G Mobifone trả trước triển khai.

Ưu đãi nhận được:

– Tặng 50% giá trị tiền nạp khi quý khách nạp thẻ bằng hình thức nạp MobiEZ tại cửa hàng Mobifone. Không quy định số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp , quý khách nạp càng nhiều sẽ được cộng tài khoản khuyến mãi càng khủng.

Chương trình 2: Khuyến mãi thẻ nạp cho TB trả trước nhận được tin nhắn:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước của Mobifone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng, quý cách có thể gọi tổng đài Mobi để nhờ kiểm tra mình có được ưu đãi hay không.

Ưu đãi nhận được:

– Nạp thẻ thành công quý khách sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và hình thức nạp thẻ.

– Quy định số lần nạp: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho duy nhất 1 lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày.

Ngay khi nạp đầy tài khoản sau khuyến mãi cũng là lúc quý khách hàng có thể thoải mái tham gia các gói cước 3G của Mobifone để tận hưởng thêm ưu đãi dung lượng khủng, cú pháp đăng ký 3G mạng Mobifone vô cùng đơn giản quý khách hãy soạn: DKV <mã gói> gửi 9084 là xong.

Áp dụng ngay cú pháp để dang ki goi miu nhé!

Chúc quý khách nạp tiền hưởng ưu đãi thành công và có tài khoản như ý sau chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp mạng Mobifone ngày 19/1/2018

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJanuary 19th, 2018 at 4:30 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.