Chương trình khuyến mãi Mobfione ngày 29/12/2017

Quý khách đang gặp phải tình trạng cháy túi trong những ngày cuối tháng vậy thì dichu3gmobifone tin chắc rằng khuyen mai Mobifone ngay 29/12/2017 giống như vị cứu tinh mà quý khách đang mong đợi. Mặc dù khuyến mãi ngày vàng MobiFone dành cho mọi đối tượng có nhu cầu nạp thẻ nhưng quý khách cũng nên tìm hiểu một số thông tin về hình thức nạp, mức ưu đãi được cộng để có đủ số tiền mong muốn phục vụ cho nhu cầu dang ky 3G cua Mobifone nhé!

Thông tin khuyến mãi Mobifone ngày 29/12/2017:

– Thời gian triển khai: Ngày 9/12/2017 (Thứ 6).

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được nhận khuyến mãi: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động (kể cả thuê bao bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số) có nhu cầu nạp thẻ tăng tiền trong tài khoản, riêng thuê bao Fast Connect không được tham gia chương trình này.

– Hình thức nạp thẻ: Nạp card MobiFone, nạp qua ứng dụng MobiFone NEXT, nạp trực tuyến MobiFone.vn hoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng.

Hướng dẫn thêm: Cu phap dang ky 3G Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi nạp thẻ MobiFone 29/12/2017:

+ Cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi KM2V được gọi nội mạng MobiFone, mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Cộng tiếp 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi KM3V dùng gọi tất cả các mạng viễn thông trong nước.

Đối với những khách hàng dùng thuê bao MobiCard sẽ được tặng thêm 100% số ngày sử dụng, nếu muốn có thời gian sử dụng nhiều thì thuê bao cần chọn các thẻ nạp Mobifone có giá trị lớn.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 29/12/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 29/12/2017

Đặc biệt chương trình khuyến mãi ngày vàng 29/12 không giới hạn lần nạp, bất kỳ mệnh giá nào cũng được hưởng thêm ưu đãi, nên quý khách hãy nạp thật nhiều tiền để có tài khoản “khủng” tha hồ tiêu dùng cho các nhu cầu gọi thoại hoặc dang ky goi m70 Mobifone. Và khi thuê bao MobiFone đã tăng số tiền như ý muốn thì lúc này nên đăng ký thêm các gói 3G Mobifone/4G Vinaphone hoặc cách dịch vụ GTGT như Facebook, Youtube MobiFone để được hưởng Data miễn phí tha hồ truy cập Internet.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 29/12/2017 là cơ hội cuối cùng của các thuê bao trả sau MobiFone, vì thế nếu quý khách muốn có tài khoản đầy liện lạc suốt ngày không lo hết tiền thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé. Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi MobiFone thành công và đón chào năm mới 2018 với nhiều niềm vui và sung túc!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onDecember 28th, 2017 at 2:12 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.