Hủy các gói 3G Mobifone 1 ngày trong 3 giây

Không mất quá 3 giây để hủy gói 3G 1 ngày mobifone nếu quý khách nắm rõ cú pháp hủy các gói 3G mobifone 1 ngày và nhớ tên gói cước 3G Mobifone đang sử dụng. Tuy nhiên vấn đề này cũng đang làm khó không ít khách hang đăng ký 3G 1 ngày mobifone hiện nay.

Hướng dẫn hủy các gói 3G 1 ngày Mobifone:

Trước tiên khi hủy khách hàng hãy kiểm tra lại tài khoản data còn bao nhiêu thời hạn gói cước 3G còn bao nhiêu giờ sử dụng nữa bằng cách soạn KT DATA gửi 999, nếu dung lượng data và thời hạn còn nhiều quý khách hãy sử dụng hết để không bị lãng phí.

Để hủy gói cước 3G 1 ngày MobiFone nhanh nhất khách hàng có thể thực hiện qua tin nhắn có cú pháp hủy dùng chung cho tất cả các gói 3G Mobifone 1 ngày. Muốn hủy thành công khách hàng cần phải nhớ gói cước 3G Mobi thuê bao đang sử dụng là gói cước nào sau đó bấm bàn phím tin nhắn theo cú pháp:

HUY <Tên gói cước> gửi 999

Cách hủy các gói 3G dùng 1 ngày mạng Mobifone chính xác nhất

Soạn đúng cú pháp hủy gói 3g 1 ngày của MobiFone và quý khách vui lòng đợi thêm vài giây nữa để nhận tin nhắn phản hồi để biết được thông tin hủy gói 3G Mobifone có chính xác không.

Kể từ thời điểm hủy thành công thuê bao bị vô hiệu hóa tất cả tài khoản bao gồm cả tính năng tự động gia hạn. Và nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn mà cũng có lượng ưu đãi như các gói 3G 1 ngày thì cũng có thể đăng ký thêm các gói 3G MobiFone trọn gói khác để hưởng thêm nhiều thời gian ưu đãi hơn.

Xem tiếp: Cách đăng ký 4G 1 ngày mobifone

Cách hủy gói cước 3G dùng một ngày của MobiFone thật dễ dàng đúng không nào? Chỉ cần nhớ tên gói cước 3G mình đã đăng ký và bấm cú pháp HUY <Tên gói cước> gửi 999 là đã thành công rồi. Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của MobiFone!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 23rd, 2017 at 9:56 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.