Cách cài đặt 4G Mobifone dễ nhất

Từ lúc 4G Mobifone được triển khai, việc cài đặt 4G Mobifone đã được khách hàng quan tâm nhiều hơn rất nhiều. Với mong muốn mang đến dịch vụ mạng chất lượng nhất, nhà mạng đã có triển khai cac goi cuoc 4G cua Mobifone mang đến cho các thuê bao và được các thuê bao Mobifone đang ký sử dụng ngày càng nhiều.

cach-kiem-tra-va-cai-dat-4g-mobifone-tren-dien-thoai-di-dong

Theo nguồn tin: http://blog.goo.ne.jp/dichvuthongtin/e/98f0b2c94630ef9628f8f219f7e1f14d

Cách cài đặt 4G Mobifone trên điện thoại di động:

Trước khi tiến hành cài đặt 4G Mobifone bạn cần kiểm tra thiết bị di động của bạn có hỗ trợ 4G hay không. Hiện nay đã số điện thoại Smartphone đều có hỗ trợ mạng 4G tuy nhiên để chắc chắn bạn nên kiểm tra thiết bị di động đang sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt cấu hình 4G Mobifone nhanh:

Để cài 4G Mobifone trước hết bạn cần đăng ký 4G Mobifone với cú pháp:

Soạn: DKV <tên gói> gửi 9084

Hiện Mobifone đang triển khai 04 gói 4G với ưu đãi hấp dẫn và cước phí sử dụng hợp lý. Chỉ cần từ 70,000đ là bạn có thể dễ dàng sở hữu một gói cước 4G ưng ý để thoải mái lướt web chơi Game xem phim, nghe nhạc… với chất lượng truy cập tốt nhất.

Sau khi đăng ký 4G Mobifone để truy cập mạng 4G Mobifone trên máy điện thoại đã được cai dat 4G cua mobifone để kích hoạt hệ thống và truy cập 4G.

Mỗi dòng máy sẽ có cách bật 4G khác nhau, trong bài viết này 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật 4G  trên các dòng di động được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ 4G Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ mạng đỉnh cao với ốc độ truy cập tối ưu mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp quý khách hàng có nhưng trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ cho công việc cũng như giải trí.

Hãy cài đặt 4G Mobifone ngay khi có thể để tận hưởng tiện ích sử dụng cũng như ưu đãi hấp dẫn từ 4gmobifone các bạn nhé! Mọi thông tin và cách cài 4G Mobifone cho thiết bị của mình, nếu thuê bao chưa nắm rõ có thể liên hệ trực tiếp qua hotline tổng đài Mobifone: 9090.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 21st, 2017 at 8:31 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.