Tiết kiệm số tiền không nhỏ khi đăng ký các gói 3G Vinaphone trọn gói

Khách hàng Vinaphone để sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone được tiết kiệm nên tìm hiểu ngay thông tin ưu đãi của cac goi cuoc 3G tron goi Vinaphone. Bởi sử dụng các gói này cước phí rẻ lại không tính phí vượt gói cũng không ngắt kết nối Internet.

Lợi ích khi sử dụng Vinaphone trọn gói 3G là khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ Mobile Internet trong vòng 30 ngày với số tiền đăng ký lúc đầu mà không sợ bị tính phí phát sinh khi dùng vượt dung lượng tốc độ cao. Tuy nhiên, ứng với từng mức cước phí khác nhau thuê bao sẽ có thể đăng ký được gói cước 3G Vinaphone ưu đãi trọn gói với lượng data là khác nhau do đó hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết của từng gói 3G Vinaphone trọn gói được trình bày ngay sau đây.

Tham khảo:

http://blog.goo.ne.jp/dichvuthongtin/e/c7035c9f0a5c4d1e2cae1cf26b34c0c2

https://weheartit.com/entry/301619269

3g trọn gói vinaphone

Các gói cước 3G trọn gói Vinaphone 2017:

1/ Cú pháp đăng ký 3G trọn gói Vinaphone:

- Khách hàng soạn cú pháp: DK1 tên_gói rồi gửi 1544   (phí: 500đ/tin)

Trong đó tên_gói: Là mã gói cước 3G trọn gói của Vinaphone mà khách hàng cần đăng ký.

- Sau khi gửi tin nhắn đăng ký 3G cho Vinaphone thành công, khách hàng sẽ nhận được một mã số xác nhận từ nhà mạng, vui lòng soạn tin nhắn Y <mã_xác_thực> gửi 1544 để hoàn tất quá trình đăng ký 3g vinaphone với gói 3G trọn gói thành công.

Sau khi đã đăng ký 3G trọn gói của Vinaphone thành công cho mình 1 gói cước thích hợp kháh hàng có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách cài 3g vinaphone cho điện thoại mình đang sử dụng để có thể truy cập internet, lướt web mọi lục mọi nơi rồi đó.

Xem cách cài đặt 3G Vinaphone chi tiết tại: http://dichvu3gvinaphone.vn/cach-cai-dat-3g-vinaphone/

Chúc khách hàng thành công!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 18th, 2017 at 2:42 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.