Sim Vinaphone đang dùng không nhận được tin khuyến mãi nào

Thời gian qua thuê bao đã bỏ qua rất nhiều cơ hội khuyến mãi cục bộ lẫn khuyến mãi ngày vàng do không nhận được sms thông báo khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone. Bạn có biết tại sao chưa? Liệu rằng “đánh liền” nạp thẻ thì thuê bao có nhận được ưu đãi thẻ nạp hay không? Nếu như hơn 1 lần bạn rơi vào những tình huống như thế này thì đã đến lúc, bạn nên đi tìm câu trả lời chính xác cho mình.

Thông tin thêm: http://blog.goo.ne.jp/dichvuthongtin/e/47411d4b848d414209693bc37c7ba313

Sao không nhận được tin khuyến mãi của Vinaphone

Tại sao Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ

Tại sao Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ là thắc mắc chung của nhiều khách hàng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho thuê bao không nhận được tin khuyến mãi từ Vinaphone như:

Nguyên nhân thứ 1 không nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi nạp thẻ là do tính chất của chương trình mà Vinaphone triển khai. Đó là khuyến mãi nạp thẻ cục bộ, chỉ dành cho một số đối tượng khách hàng nhất định thì những khách hàng nằm ngoài danh sách ưu đãi thì nhà mạng sẽ không gửi tin nhắn.

Nguyên nhân thứ 2, có thể bạn đã chặn tin nhắn khuyến mãi, thông báo qua SMS bằng cú pháp TC gửi đến 18001091 hoặc TC KM gửi đến 18001091.  Khi gửi đi thành công những tin nhắn có cú pháp như vậy, thì từ đó về sau thuê bao sẽ không còn nhận được bất kỳ tin nhắn mời tham gia nào từ nhà mạng để bổ sung thêm thật nhiều tiền đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng 4G vinaphone mỗi khi cần thiết.

Để nhận lại tin nhắn từ nhà mạng quý khách cần gỡ bỏ chặn tin nhắn. nếu quý khách không biết cách thực hiện thì hãy liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ.

Trong trường hợp khuyến mãi chỉ diễn ra trong thời gian 1 ngày duy nhất nhưng quý khách chờ mãi vẫn không nhận được SMS thông báo mời tham gia từ Vinaphone thì nên chủ động kiểm tra khuyến mãi Vinaphone với cú pháp *091# để không trễ khung giờ tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi.

Sau khi biết lý do vì sao thuê bao của mình không nhận được tin nhắn từ nhà mạng, ắt hẳn quý khách sẽ thực hiện theo những hướng dẫn trên để can thiệp kịp thời và từ đó sẵn sàng tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn, nhận ngay số dư tài khoản kếch xù, thả ga đăng ký 4G Vinaphone với 2 ưu đãi đặc biệt là gọi thoại và nhắn tin rồi nhỉ?

Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin này!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onOctober 31st, 2017 at 4:49 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.