Thông tin ưu đãi của các gói Youtube Vinaphone

Gần đây sự xuất hiện của các gói Youtube Vinaphone với cước phí không quá cao như tham gia dang ki 3g Vinaphone nhưng ưu đãi thì rất khủng đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu xem video giải trí hàng ngày trên thiết bị di động. Và để hiểu rõ hơn về ưu đãi cũng như cách đăng ký các gói Youtube này mời quý khách hãy cùng theo dõi thông tin sau.

Các gói Youtube của Vinaphone

Đăng ký gói Youtube mạng Vinaphone

Đăng ký gói Youtube mạng Vinaphone thả ga truy cập Youtube

Để đăng ký các gói YOUTUBE Vinaphone thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK <tên gói> gửi 888.

Các gói Youtube của Vinaphone ưu đãi siêu khủng

Hiện tại Vinaphone tung ra thị trường các gói cước Youtube siêu ưu đãi, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những cơ hội giải trí, thư giãn dài hơi hơn trên mạng xã hội Youtube. 3gvinaphones.com sẽ thông tin chi tiết các gói Youtube của Vinaphone trong bảng sau để quý khách hàng tiện theo dõi hơn.

Tên gói Cách đăng ký Giá gói Ưu đãi Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
YT1 DK YT1 gửi 888 10.000đ Miễn phí data truy cập YouTube + ứng dụng MyTV Net 1 ngày Không tính cước phát sinh
YT7 DK YT7 gửi 888 15.000đ Miễn phí 10GBdata YouTube + ứng dụng MyTV Net 7 ngày  Trừ cước phát sinh theo gói MI/EZcom đang sử dụng.Trường hợp không dùng gói MI/EZ nào hệ thống sẽ tính cước phát sinh với mức cước dành cho thuê bao đi động là 75đ/50kb và 200đ/MB dành cho thuê bao Ezcom
YT30 DK YT30 gửi 888 50.000đ Miễn phí 30GBdata YouTube + ứng dụng MyTV Net 30 ngày
YT30P DK YT30P gửi 888 100.000đ Miễn phí data YouTube + ứng dụng MyTV Net 30 ngày Không tính cước phát sinh

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước, trả sau di động mạng Vinaphone và thuê bao Ezcom có nhu cầu truy cập Youtube có thể đăng ký gói Youtube chuyên biệt. Điện thoại thuê bao yêu cầu hỗ trợ dịch vụ 3G hoặc 4G Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói Youtube Vinaphone chuyên biệt để từ nay có thể thoải mái lướt Youtube mỗi ngày mà không còn lo lắng cạn tiền trong tài khoản của mình nữa nhé.

Nếu có yêu cầu thêm thông tin về các gói cước này quý khách hãy kết nối tổng đài Vinaphone để nhân viên tư vấn thêm nhé!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onOctober 30th, 2017 at 6:50 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.