Cách hủy dịch vụ mFilm của Mobifone

Cũng là 1 dịch vụ giải trí video được sử dụng khá phổ biến và rất nhiều khách hàng đã được nghe và biết đến dịch vụ mFilm của Mobifone. Tuy nhiên, nếu không có thời gian để tiếp tục theo dõi những bộ phim yêu thích nữa thì bạn nên tiến hành hủy dịch vụ để bảo toàn tài khoản thuê bao của mình, dành chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu khác.

Cách hủy dịch vụ mFlim Mobifone

Làm thế nào để hủy thành công dịch vụ mFilm Mobifone?

Đó là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng sau một quá trình sử dụng. Vì người dùng chỉ chú trọng vào việc đăng ký nên thường không lưu lại cú pháp hủy dịch vụ, đến khi thay đổi nhu cầu sử dụng muốn tiến hành hủy thì không biết phải làm thế nào. Nhằm giúp người dùng không mất nhiều thời gian tra cứu cũng như tiêu tốn chi phí cho việc gọi tổng đài, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hủy dịch vụ mFilm Mobifone bằng 03 cách trong bài viết dưới đây.

3 cách để hủy dịch vụ mFilm từ Mobifone

1. Hủy dịch vụ mFilm thông qua SMS:

– Đây là cách hủy đơn giản và thông dụng nhất, được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Theo đó, để hủy dịch vụ, thuê bao thực hiện theo cú pháp: HUY <Mã gói cước> gửi 9033 (miễn phí cước).

– Có tổng cộng 04 gói cước theo chu kỳ ngày, tuần và tháng được triển khai từ dịch vụ, tùy vào gói cước thuê bao đang sử dụng mà có cú pháp hủy sao cho phù hợp. Cụ thể như sau:

+ Để hủy gói cước ngày (PHIM): Soạn HUY PHIM gửi 9033.

+ Để hủy gói cước tuần (PHIM7): Soạn HUY PHIM7 gửi 9033.

+ Để hủy gói cước tháng (PHIM30: Soạn HUY PHIM30 gửi 9033.

+ Để hủy gói VTV: Soạn HUY VTV gửi 9033.

2. Hủy dịch vụ mFilm thông qua Wapsite:

Để tiến hành hủy, bạn truy cập địa chỉ wapsite: http://mfilm.vn và làm theo các bước sau: Đăng nhập Tài khoản => Hủy gói = > Xác nhận hủy gói. Thuê bao nhớ kết nối thiết bị với wifi hoặc đăng kí 3G Mobifone để sử dụng mạng truy cập web.

Thông tin chi tiết: http://tuvanmobifone.com/cach-dang-ky-3g-mobifone.html

3. Hủy dịch vụ mFilm thông qua ứng dụng Client:

Mở ứng dụng dịch vụ, đăng nhập tài khoản và thực hiện hủy bằng hướng dẫn sau: Chọn Hủy gói = > Xác nhận hủy gói.

Với hướng dẫn chi tiết như trên, bạn hãy chọn cho mình một cách hủy dịch vụ mFilm Mobifone thuận tiện để tiết kiệm ít nhất từ 2.000đ ngày đến 19.000đ hàng tháng.

Chúc quý khách hàng hủy dịch vụ thành công!

Thông tin được hỗ trợ bởi: http://tuvanmobifone.com/

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onSeptember 16th, 2017 at 4:09 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.