Gói cước TN4G khuyến mãi data hấp dẫn

Gần đây, ngoài ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone nhà mạng này đã hỗ trợ cho nhiều thuê bao sở hữu ngay gói cước 4G Mobifone với ưu đãi lên tới 15GB với cước phí không đồng.

Luôn đề cao quyền lợi của quý khách hàng, Mobifone đã triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn và miễn phí 100% cước tham gia cho quý khách hàng và không tốn tiền đăng ký gói TN4G của Mobifone là một trong những ưu đãi đặc biệt như thế.

Nếu là một tín đồ truy cập mạng và mong chờ sử dụng mạng 4G Mobifone từ lâu thì quý khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước TN4G Mobifone đầy hấp dẫn để sử dụng.

Đăng ký gói cước TN4G Mobifone ưu đãi 15GB data 4G:

Mobifone cho biết gói cước TN4G sẽ được triển khai đến hết ngày 31/12/2017 nhằm tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng tận hưởng ưu đãi và trải nghiệm tiện ích tuyệt vời mạng 4G Mobifone mang lại.

Gói TN4G Mobifone được áp dụng cho khách hàng Mobifone trả trước và trả sau đang dùng sim 4G và nhận được SMS mời tham gia gửi từ tổng đài của Mobifone. Qúy khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng đăng kí gói TN4G Mobifone hay không bằng cách kết nối đến tổng đài Mobifone 9090.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Gói TN4G Mobifoneđược triển khai từ nay đến 31/12/2017.

Nhận ngay 15GB data miễn phí 100% khi đăng ký gói TN4G Mobifone
Nhận ngay 15GB data miễn phí 100% khi đăng ký gói TN4G Mobifone
Cú pháp tham gia đăng ký gói TN4G Mobifone:

Để sở hữu được ưu đãi của gói cước TN4G quý khách hãy soạn: DK TN4G gửi 999 để đăng ký gói cước.

Chu kỳ dùng: 10 ngày

Cước phí đăng ký: Miễn phí

Ưu đãi: Tặng 15GB lưu lượng 4G siêu tốc vào tài khoản data của quý khách hàng. Nghĩa là mỗi ngày quý khách có thể sử dụng đến 1,5GB lưu lượng 4G, quá khủng phải không nào?

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onAugust 28th, 2017 at 10:31 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.