Cách đăng ký gói cước 3g khuyến mãi Mobifone khủng

Để giúp người dùng có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi hơn giờ đây nhà mạng đã có triển khai thêm nhiều gói cước 3G Mobifone có chu kỳ dài từ 3 tháng, 6 tháng đầy hấp dẫn.
Có lẽ cũng không ít khách hàng muốn tìm hiểu về những ưu đãi của goi 3g khuyen mai mang lại là gì rồi phải không nào.
Vậy thì trong bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn nắm bắt rõ hơn thông tin về các gói 3G chu kỳ dài, mời các bạn cùng theo dõi.

Các gói khuyến mãi 3G Mobifone chu kỳ dài

Tương tự như các gói 3G Mobifone thông thường, để tham gia đăng ký các gói này, thuê bao của quý khách phải đang hoạt động 2 chiều (bất kể trả trước hoặc trả sau). Chỉ cần soạn tin theo cú pháp DKV Tengoi gửi 9084,thuê bao sẽ đăng ký thành công gói cước.

Các gói 3G khuyến mãi mạng Mobifone

Các gói 3G Mobifone khuyến mãi nhiều nhất hiện nay

Tên chương trình Nội dung ưu đãi Giá cước Cách đăng ký Đối tượng tham gia
Gói khuyến mãi chu kỳ dài Tặng 30% – 100% dung lượng tốc độ cao khi đăng ký các gói MIU, M70, M120, BMIU, M200 ch kỳ dài (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng) Giá gói không đổi nhân số tháng đăng ký DKV Sốtháng-Têngói gửi 9084.Ví dụ: Soạn tin DKV3M70 gửi 9084 để đăng ký gói M70 chu kỳ 3 tháng Tất cả thuê bao trả trước, trả sau Mobifone trên toàn quốc
Gói MIU3 Giảm 50% cước phí đăng ký so với gói MIU 35.000đ DKV MIU3 gửi 9084 Thuê bao hoà mạng sim Tây Nguyên trả trước
Gói MIU sinh viên Giảm cước khi đăng ký gói MIU cho thuê bao học sinh – sinh viên 50.000đ DKV MIU gửi 9084 Thuê bao học sinh – sinh viên Mobifone
Gói MIU 2GB Mobifone Tăng dung lượng gói MIU gấp 3,5 lần so với thông thường 70.000đ DKV MIUTH gửi 9084 Thuê bao hòa mạng sim Trầm Hương Mobifone trả trước

* Lưu ý:

– Các gói khuyến mãi nói trên có gói chỉ dành cho một số thuê bao thuộc đối tượng quy định. Trường hợp khách hàng không rõ mình sử dụng thuê bao gì, có được đăng ký và hưởng ưu đãi từ các gói khuyến mãi này không, quý khách vui lòng soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thông tin nhé.

– Mỗi thuê bao chỉ được dang ki 3g mobifone 1 lần trong cùng 1 thời điểm.

– Tương tự với các gói 3G Mobifone thông thường, khách hàng sử dụng gói 3G khuyến mãi có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cũng như thời hạn sử dụng bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999.

– Các gói khuyến mãi sẽ tự động gia hạn nếu thuê bao đủ điều kiện, do vậy khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy gói để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao thông qua cú pháp HUY Tên-gói gửi 999.

Đây quả thực là chương trình khuyến mãi đặc biệt và hấp dẫn của Mobifone phải không nào quý khách? Giờ đây, khách hàng có thể sử dụng 3G trên điện thoại trong một khoảng thời gian dài mà không sợ bị ngắt quãng giữa chừng nữa rồi.

Chúc quý khách đăng ký thành công các gói 3g mobifone 2017 và có những trải nghiệm đáng nhớ cùng Mobifone nha.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJuly 29th, 2017 at 7:20 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.