Cú pháp hủy gói cước data Vinaphone 1 ngày

Hủy 3G 1 ngày của Vinaphone có thể thao tác nhanh chóng nếu người dùng nắm bắt được cú pháp hủy 3g vina chung, tuy nhiên cũng có không ít người sử dụng không để ý hoặc quên không biết phải hủy gói 3G 1 ngày như thế nào.
Sẽ hủy gói 3G 1 ngày thành công sau khi các bạn tham khảo hướng dẫn ngay sau đây.

Cách hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày qua tổng đài 888

Lợi thế đặc biệt mà các gói 3G dùng 1 ngày Vinaphone mang đến cho khách hàng đó chính là giá cước mềm, ưu đãi dung lượng tốc độ cao lớn và thời gian sử dụng thuận tiện. Nhưng đến thời điểm không cần đến sự bổ trợ từ các gói này nữa, khách hàng nên hủy chúng đi để tránh lãng phí.

Hướng dẫn hủy các gói 3G dùng 1 ngày mạng Vinaphone

Hủy nhanh các gói 3G ngày Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn.

Để hủy gói 3G ngày Vinaphone, khách hàng thực hiện cú pháp quen thuộc:

Soạn tin nhắn: HUY [Tên gói 3G] gửi 888

Ngay sau đó, tổng đài Vinaphone ngay lập tức sẽ gửi thông báo xác nhận thuê bao đã hủy gói cước 3g 1 ngày của Vina thành công qua hệ thống tin nhắn. Nếu không thấy sms này, để an toàn, khách hàng nên gọi trực tiếp: 9191 để được hỗ trợ kiểm tra.

Ví dụ, bạn đang dùng gói D7 và muốn hủy gói cước này, soạn tin: HUY D7 gửi 888.

Như vậy, chỉ với một tin nhắn yêu cầu không cần xác nhận, khách hàng đã có thể hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày trong nháy mắt, từ đó tiết kiệm được một khoản tiền kha khá mỗi ngày.

Hủy các gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày, cần chú ý những điểm gì?

– Việc hủy 3G 1 ngày Vinaphone đòi hỏi khách hàng phải nắm bắt chính xác tên gói cước, vì vậy, để nắm thông tin tên gói, ưu đãi data và thời hạn sử dụng còn lại, khách hàng vui lòng soạn: DATA gửi 888.

– Dung lượng tốc độ cao miễn phí trên các gói 3G Vinaphone 1 ngày khá lớn, do đó, để tránh lãng phí ưu đãi mà goi cuoc 3g cua Vinaphone mang lại, khách hàng nên dùng hết số data này rồi hãy hủy gói 3G.

– Thực hiện hủy thành công, toàn bộ dữ liệu của gói cước trên thuê bao sẽ bị xóa bỏ, lúc này phí truy cập 3G Vinaphone sẽ mặc định ở mức: 75đ/50KB, đây là mức cước khá cao và khách hàng nên hạn chế dùng mạng.

– Riêng những khách hàng đang dùng gói cước Opera Mini Vinaphone (giá cước: 2.000đ/ngày), để hủy sử dụng, soạn: HUY OPERA gửi 1554.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJuly 22nd, 2017 at 2:44 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.