Các gói cước 3g Facebook Mobifone

Không chỉ có cước phí rẻ hơn dang ky 3g Mobifone rất nhiều mà gói cước Facebook của Mobifone còn giúp cho người dùng được trãi nghiệm mọi ứng dụng của Facebook được tốt nhất nữa đấy.
Vậy cú pháp đăng ký gói Facebook Mobifone là gì? Mời quý khách cùng theo dõi.

goi-cuoc-3g-facebook-mobifone

Hầu hết người dùng đều không đủ kiên nhẫn nhìn facebook cá nhân của mình load với tốc độ thông thường, cài 3g của Mobifone thì dung lượng tốc độ cao của các gói cước 3G đều có giới hạn. Để giải quyết bài toán đó, Mobifone triển khai cung cấp đến khách hàng các gói cước 3G Mobiofne khác nhau, đáp ứng nhu cầu truy cập facebook không giới hạn.

Các gói cước 3G Facebook Mobifone:

Hiện tại, nhà mạng Mobifone áp dụng cho khách hàng hai gói cước Facebook có chu kỳ khác nhau: là gói Facebook theo ngày, và gói Facebook theo tháng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây để chọn cho mình một gói cước phù hợp:

STT Gói cước Facebook Cách đăng ký Giá cước (VNĐ/ngày) Ưu đãi Chu kỳ Tính năng
1 Gói facebook theo ngày DKV FB1 gửi 9084 3.000 Miễn phí hoàn toàn cước data khi truy cập Facebook 24h Tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới
2 Gói facebook theo tháng DKV FB30 gửi 9084 20.000 30 ngày

Thông tin đăng ký gói cước 3G Facebook của Mobifone:

– Yêu cầu đối với thuê bao đăng ký:

+ Thuê bao Mobifone còn đang hoạt động bình thường.

+ Nằm trong danh sách ưu đãi được đăng ký gói cước quy định bởi nhà mạng.

Lưu ý gói cước 3G Facebook Mobifone:

– Các gói cước 3G Mobifone trên chỉ miễn phí khi sử dụng facebook, nên nếu có nhu cầu sử dụng khác, thuê bao cần phải dang ky miu để sử dụng.

– Để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói 3G Facebook từ Mobifone hay không, quý khách vui lòng gọi điện đến tổng đài 9090 để được giải đáp.

– Quý khách cũng có thể sử dụng gói cước 3G Facebook song song với các gói cước 3G của Mobifone, hãy chọn và đăng ký 3G ngay cho mình một gói 3G trọn gói bất kỳ để thực hiện truy cập mạng ngoài Facebook mà không lo phí phát sinh bạn nhé.

Giờ đây ngoài việc đăng ký gói 3G thông thường, thuê bao có thể bổ sung thêm gói data Facebook để thoải mái sử dụng Facebook không lo lag giật, upload hình ảnh – video cực nhanh và còn thoải mái livestream với mọi người nữa. Thoải mái lướt Facebook, việc còn lại để gói data Facebook Mobifone lo.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký gói cước Youtube Mobifone

Chúc quý khách hàng có những phút giây thoải mái cùng gói cước 3G Facebook mạng Mobifone.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJune 19th, 2017 at 11:11 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.