Khuyến mãi Mobi ngày 1/6/2017

Khuyến mãi Mobifone ngày 1/6/2017 là chương trình khuyến mãi cuối cùng được triển khai dưới dạng hình thức ngày vàng, theo đó tất cả các thuê bao có nhu cầu nâng cao tài khoản để dang ky 4g mobi đều được tham gia và nhận về lượng tiền dồi dào nhất để sử dụng tốt nhất các dịch vụ cần thiết đang được nhà mạng triển khai.
Khuyến mãi Mobi ngày vàng 1/6/2017 cũng là cơ hội khuyến mãi hấp dẫn đầu tiên để thuê bao nâng cao tài khoản sử dụng trong tháng 6 này đấy. Không còn phải lo lắng vì thuê bao sắp hết tài khoản nữa rồi, hãy ghi nhớ thời gian chương trình khuyến mãi Mobifone triển khai để tích nạp thật đầy vào tài khoản thuê bao quý khách nhé.

Đối tượng nào được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 1/6/2017?

Quý khách không phải quá bận tâm về đối tượng khuyến mãi hoặc mất công gọi tổng đài Mobifone để tra cứu. Với khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng lần này Mobifone triển khai cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số.

Riêng thuê bao trả trước kích hoạt mới đang được hướng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp tiền đầu tiên và thuê bao trả trước Fast Connect không thuộc đối tượng khuyến mãi ngày vàng lần này.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 1/6/2017

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 1/6/2017

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp ngày 1/6 của Mobifone

Nạp thẻ khuyến mãi trong ngày 1/6 các thuê bao sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với nội dung như sau:

– Cộng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2V và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3V.

– Ưu đãi 50% giá trị được áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mãi, không giới hạn mệnh giá, số lần nạp tiền hay hình thức nạp thẻ. Tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành như nạp thẻ cào thông thường, nạp tiền trực tuyến, nạp MobiEZ đều sẽ được hưởng ưu đãi.

– Thuê bao MobiCard tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng sẽ được tặng ngay 100% ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp để an tâm sử dụng.

Sau một tháng sử dụng miệt mài, thật may mắn cho các thuê bao Mobifone khi bước vào tháng mới Mobifone lập tức triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 1/6. Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi sẽ giúp các thuê bao có điều kiện gọi thoại, nhắn tin nhiều hơn và đặc biệt với chi phí tích lũy được quý khách hàng Mobifone có thể dễ dàng tham gia các dịch vụ Mobifone triển khai như dịch vụ 4G Mobifone, dịch vụ MCA Mobifone hay dịch vụ Funring để trải nghiệm nhiều tiện ích hơn trên dế cưng của mình.

Tham khảo qua:

Làm sao để tra cứu tài khoản sau khi nạp thẻ khuyến mãi ngày 1/6?

Việc kiểm tra số dư tài khoản sau khi nạp thẻ sẽ giúp quý khách hàng biết nhà mạng đã cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản của mình hay chưa và nắm rõ tình hình tài chính của dế cưng để có cách sử dụng hợp lý nhất.

Sau khi nạp thẻ thành công quý khách có thể tra cứu số dư tài khoản bằng cách bấm *101# nhấn phím GỌI.

Nếu đã nạp thẻ mà chưa được cộng tiền thì quý khách cũng đừng quá sốt ruột nhé, Mobifone sẽ cộng tiền khuyến mãi cho quý khách trong vòng 24h sau nạp thẻ (thường là cộng ngay). Trường hợp chưa được hưởng khuyến mãi hoặc gặp trục trặc khi nạp thẻ thuê bao có thể chủ động gọi ngay số điện thoại của tổng đài Mobifone qua: 9090 hoặc 18001090 để được giải quyết ngay tức thời.

Chúc quý khách nạp thẻ trong ngày khuyến mãi thành công và có một tháng mới với nhiều mau mắn và thành công sau khi tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 1/6 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMay 31st, 2017 at 10:55 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.