Thao tác kiểm tra cước phí của Vinaphone chuẩn xác

Gần đây đã có nhiều trường hợp thuê bao không đăng ký 3G Vina cũng không gọi thoại nhắn tin mà tài khoản vẫn bị trừ, vậy thì sao không tìm hiểu ngay cách tra cứu cước phí Vinaphone nhanh và chính xác nhất đã được nhà mạng triển khai.
Làm sao để tra cứu cước phí Vinaphone qua ứng dụng my Vinaphone hãy cùng theo dõi hướng dẫn sau.

Tra cước phí nhanh chóng từ ứng dụng My Vinaphone

Hiểu được những nỗi lo lắng này của khách hàng, bắt đầu từ tháng 03/2015, Vinaphone đã cho triển khai và đưa vào sử dụng ứng dụng My Vinaphone chạy được trên các hệ điều hành iOS và Android dành cho di động. Đây là phần mềm chăm sóc khách hàng Vinaphone từ xa, đảm bảo đầy đủ các chức năng và sự hiểu biết không kém gì khi khách hàng tra cứu qua tổng đài.

Với My Vinaphone, người dùng có thể tra cứu được nhiều nội dung khác nhau liên quan đến số thuê bao của mình. My Vinaphone có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin về chủ sở hữu, thời hạn hiệu lực của thuê bao, lịch sử cuộc gọi, các dịch vụ mà thuê bao đang dùng, cước phí và tài khoản bao nhiêu, v.v… Như vậy, chỉ cần 1 lần tải ứng dụng về máy, khách hàng tha hồ dò tìm, kiểm tra những thông tin theo yêu cầu chỉ với vài cái lướt tay trên màn hình mà không hề tốn thêm cước tra cứu, lại tiết kiệm thời gian.

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng My Vinaphone, khách hàng vào kho ứng dụng CHPlay (đối với điện thoại Android) hoặc Apple Store (đối với iOS) để tải miễn phí về máy và sử dụng thông qua chính số thuê bao của mình.

Các bước tra cứu cước phí Vinaphone qua đơn giản và chính xác

– Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại Vinaphone.

Cách tra cứu cước phí Vinaphone nhanh và chính xác nhất

– Bước 2: Trong các ô menu hiện ra trên giao diện, chọn phần Thông tin tài khoản.

Cách tra cứu cước phí Vinaphone nhanh và chính xác nhất

– Bước 3: Tại đây có các mục tài khoản tương ứng, khách hàng chọn phần thông tin cần tra cứu cho thuê bao của mình là được.

Cách tra cứu cước phí Vinaphone nhanh và chính xác nhất

Ngoài ra, ứng dụng My Vinaphone còn giúp khách hàng kiểm tra được nhiều thông tin khác cũng như thực hiện được nhiều thao tác như:

– Lịch sử tiêu dùng, lịch sử giao dịch.

– Các gói cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng.

– Tra cứu chương trình khuyến mãi thuê bao được hưởng.

– Đăng ký/Hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng.

– Nạp thẻ trả trước, thanh toán cước trả sau dễ dàng.

– Cập nhật thông tin khuyến mãi, các gói cước/dịch vụ mới, các điểm giao dịch Vinaphone.

– Tự tạo gói cước theo yêu cầu của người dùng.

– Nhắn tin miễn phí.

Rất thuận tiện phải không nào? Tất cả đều có trong 1 ứng dụng nhỏ gọn trên chính chiếc Smartphone của quý khách. Hãy kiểm tra cước tiêu dùng thường xuyên và quản lý tài khoản thật tốt để không bị lãng phí vô ích nhé các thuê bao.

Chúc quý khách thực hiện thành công và hài lòng với dịch vụ của Vinaphone.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMay 27th, 2017 at 7:59 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.