Hướng dẫn đăng ký MIU trọn gói Mobifone siêu tiết kiệm

Được biết đến gói 3G Mobifone Miu là gói cước trọn gói giá rẻ nhất hiện nay nên đã hấp dẫn được không ít người dùng tham gia đăng ký.
Vừa mang đến lợi ích sử dụng 3G không phí phát sinh vừa có phí đăng ký rẻ nên gói MIU Mobifone là gói ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
Và có lẽ lý do gói cước miu được nhiều sự chọn lựa để sử dụng nhất chính là tính năng dk 3g mobifone tron goi. Không làm mất nhiều thời gian nữa ngay sau đây là phần hướng dẫn đăng ký gói Miu Mobifone.

Thông tin đăng ký gói MIU MobiFone

  • Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đều có thể đăng ký 3G gói MIU.
  • Cước phí gói: 70.000đ cho 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản gốc)
  • Lượng data nhận được: 600MB tốc độ cao sử dụng trong chu kỳ 1 tháng.
  • Cước phát sinh vượt gói: hoàn toàn miễn phí

Gói 3G MIU của Mobifone là gói cước không giới hạn dung lượng. Do đó, trước chu kỳ 1 tháng, quý khách đã sử dụng hết 600MB data tốc độ cao nhưng vẫn tiếp tục sử dụng 3G Mobifone ở tốc độ thường mà không hề tốn bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Đăng ký ngay vì gói quá hấp dẫn khách hàng nhé!

Đăng ký gói Miu Mobifone bằng cách nào?

Nếu có nhu cầu, khách hàng hãy soạn tin:

DKV MIU gửi 9084

Đảm bảo tài khoản của thuê bao đủ điều kiện đăng ký và sau đó tổng đài sẽ gửi phản hồi việc đăng ký gói Miu của thuê bao thành công. Lúc này thuê bao chỉ cần khởi động lại điện thoại và bật 3G lên sử dụng tất cả những ưu đãi từ gói cước Miu.

Những điều cần nhớ khi sử dụng gói MIU Mobifone:

– Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống Mobifone, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng dữ liệu 3G từ gói dịch vụ  mà không cần lo lắng về cước phí nữa. Có gói Miu, quý khách có thể chơi game, online facebook, zalo, tải video, hay nghe nhạc hot, … bằng điện thoại không phải lo cước phí. Đặc biệt, quý khách cũng có thể xem phim trực tuyến với chất lượng mạng tốt nhất từ gói.

– Trong khi sử dụng, thuê bao nên kiểm tra dung lượng của gói 3G đang sử dụng với cú pháp: KT DATA gửi 999 (200đ/sms) để có thể quản lý dung lượng của gói MIU.

– Gói cước MIU tự động gia hạn mỗi tháng nên thuê bao không cần phải đăng ký lại gói mà chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ 70.000đ trước mỗi kỳ gia hạn của gói.

– Ngoài những thông tin quan trọng trên, khách hàng cũng nên lưu lại cú pháp hủy gói để dự phòng khi cần dùng đến nhé! Cú pháp hủy gói Miu được thực hiện như sau: HUY MIU gửi 999. Chỉ một tin nhắn duy nhất này là hủy thành công rồi đấy khách hàng à. Liên hệ với tổng đài CSKH Mobifone 9090 để được nghe tư vấn về các vấn đề mạng mà khách hàng quan tâm nhé.

4G Mobifone mong rằng khách hàng tiếp theo của 3G Miu sẽ hài lòng với chất lượng gói mang lại.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMay 17th, 2017 at 11:02 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.