Cách đăng ký gói 30TS của Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone được nhà mạng triển khai ngày càng nhiều và mới đây gói cước 30TS mobifone cũng được triển khai chỉ với 30.000đ/tháng.
Vậy cú pháp đăng ký gói 30TS là gì? Hãy theo dõi thông tin chi tiết được giới thiệu ngay sau đây nhé.

Thông tin gói 3G ưu đãi 30TS Mobifone

  • Phạm vi áp dụng: Chỉ dành cho các khách hàng thuộc một trong những tỉnh/thành bao gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, và Kiên Giang.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao di động nhận được lời mời đăng ký sử dụng gói cước 30TS từ tổng đài Mobifone.
  • Giá cước gói: Chỉ 30.000đ/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện.

Vì gói 30TS là 1 trong cac goi cuoc 3g mobiphone được triển khai chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách, do đó, muốn biết mình có thuộc đối tượng hưởng đăng ký gói 3G này hay không, khách hàng có thể kiểm tra nhanh qua tin nhắn sms: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm cú pháp miễn phí: *090# (bấm OK/Gọi và làm theo hướng dẫn).

Cách đăng ký gói 30TS Mobifone

Đăng ký gói 30TS Mobifone ưu đãi 100MB/ngày chỉ 30.000đ/tháng

Nếu thuộc danh sách, để đăng ký tham gia gói cước 30TS Mobifone cho thuê bao, khách hàng thao tác theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: DK 30TS gửi 999 (miễn phí cước sms)

Đăng ký thành công gói cước 30TS mạng Mobifone, khách hàng sẽ nhận về ưu đãi 3000MB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày, cụ thể mỗi ngày hệ thống sẽ tiến hành cộng 100MB data và cộng liên tiếp trong vòng 30 ngày.

Khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng miễn phí, hệ thống sẽ tiếp tục cho phép khách hàng được quyền truy cập 3G Mobifone vượt gói với cước phát sinh cực kỳ ưu đãi, chỉ 150đ/10MB, giới hạn tối đa cho phép là 600MB mà không cần phải thực hiện dang ki 3g để tiếp tục truy cập internet, khi chạm ngưỡng này, hệ thống sẽ tự động dừng truy cập.

Vài điểm cần lưu ý khi sử dụng gói 30TS Mobifone

– Khách hàng nên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói cước và tắt 3G những lúc không truy cập mạng để tránh phát sinh phí ngoài gói không mong muốn.

– Trong khi sử dụng, muốn biết dung lượng data miễn phí còn lại trên gói cước là bao nhiêu, khách hàng soạn cú pháp quen thuộc: KT DATA gửi 999.

– Nếu không dùng đến gói 30TS Mobifone nữa, khách hàng có thể hủy gia hạn gói cước bằng tin nhắn: HUY 30TS gửi 999.

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến gói cước 30TS Mobifone, hi vọng khách hàng sẽ may mắn lọt vào danh sách đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước này. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMay 16th, 2017 at 9:25 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.