Chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp trong ngày 4/5/2017

Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 4/5/2017 là chương trình khuyến mãi ngày vàng đầu tiên trong tháng 5 để giúp người dùng tiếp thêm năng lượng sử dụng trong cả tháng.
Sẽ thật sự nuối tiếc nếu như thuê bao quên tham gia chương trình khuyến mãi lần này để nâng cao tài khoản sử dụng. Không còn phải lo lắng vì thuê bao không đủ tài khoản để dang ky dich vu 3g mobifone nữa rồi, hãy ghi nhớ thời gian nhà mạng triển khai khuyến mãi để tích nạp thật đầy vào tài khoản thuê bao quý khách nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc 4/5/2017

Mới đầu tháng nếu phải sử dụng điện thoại với một tài khoản “ốm yếu” thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện và gò bó, việc liên lạc gọi thoại của bạn cũng sẽ bị hạn chế. Chình vì vậy hãy tranh thủ đợt khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 4/5 này nạp thật nhiều để có một tài khoản kếch xù nhất nhé.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều, thuê bao đổi số, khôi phục lại số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Ngày vàng khuyến mãi 4/5/2017.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 4/5/2017

Nội dung ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 4/5 mạng Mobifone

Nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng, tất cả các thuê bao di động trả trước đều sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với nội dung như sau:

– Tặng 50% giá trị cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp hợp lệ trong ngày 4/5 với ưu đãi cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 sử dụng để gọi điện, nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng Vinaphone. Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi KM3 sử dụng để nhắn tin, gọi thoại liên mạng trong nước.

– Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, quý khách hàng có thể chọn mệnh giá thẻ nạp bất kỳ để bổ sung tài khoản.

– Sau khi nạp thẻ thành công Mobifone sẽ cộng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp trong vòng 24h. Qúy khách muốn biết mình đã được cộng tiền khuyến mãi hay chưa có thể bấm *101# nhấn OK.

– Hình thức nạp thẻ hưởng ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ đang triển khai bao gồm nạp thẻ vật lý, nạp MobiEZ, nạp thẻ trực tuyến tại Mobifone.vn…

Sau khi nạp đầy tài khoản nếu gói cước 3G Mobi đang dùng đã hết dung lượng quý khách hãy gia hạn gói cước để sử dụng tiếp với cú pháp GH gửi 999 hoặc đăng ký Mobifone 3G ngay một gói khác với ưu đãi thích hợp hơn bằng cách soạn DKV <tên gói> gửi 9084.

Để tiết kiệm cước phí 3G thuê bao có thể tham khảo thông tin về các gói 3G Mobifone trọn gói được giới thiệu ngay sau đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onApril 29th, 2017 at 7:49 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.