Chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone nạp thẻ cục bộ ngày 21/4/2017

Lúc nào cũng vậy mỗi chương trình khuyến mãi được triển khai luôn được người dùng nồng nhiệt đón nhận, vì đó là những thời điểm giúp thuê bao dễ dàng nâng cao tài khoản sử dụng nhất và cơ hội tiếp tục đến từ khuyen mai Mobi ngay 21/4/2017 này nữa đấy.
Quý khách có thấy rằng sự chọn lựa sử dụng mạng Mobifone là 1 sự chọn lựa hợp lý. Ngay sau đây sẽ là phần trình bày chi tiết về khuyến mãi lần này của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất 1 ngày 21/4/2017

Khuyến mãi thẻ nạp là chương trình khuyến mãi Mobifone được triển khai thường xuyên mỗi tháng tuy nhiên chương trình này chưa bao giờ hết HOT nhờ ưu đãi thiết thực và hấp dẫn. Tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi tài khoản của các thuê bao sẽ được cộng ưu đãi gấp rưỡi số tiền nạp, tha hồ tích lũy tài khoản với chi phí tiến kiệm nhất.

Trong ngày 21/4/2017 Mobifone sẽ đồng thời triển khai hai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, mỗi chương trình khuyến mãi sẽ có quy định tham gia riêng. Chính vì vậy để  nắm bắt thông tin khuyến mãi thật chuẩn xác và chủ động tham gia các thuê bao hãy tham khảo thông tin chi tiết của từng chương trình ngay dưới đây nhé.

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6, ngày 21/4/2017

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/4/2017

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều trên phạm vi toàn quốc

Hình thức tham gia: Qúy khách hàng cần thực hiện nạp thẻ qua sim đa năng của cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone. (Nạp MobiEZ)

Nội dung ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các mệnh giá nạp thẻ bằng hình thức hợp lệ trong ngày khuyến mãi. Mobifone không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp thẻ nên các thuê bao có thể bổ sung tài khoản một cách thoải mái.

Tài khoản khuyến mãi được cộng như sau: Tặng 25% giá trị vào tài khoản KM2 và 25% giá trị vào tài khoản KM3.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn 

Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone, bạn có thể kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ cho bản thân trong ngày 21/4 bằng cách soạn: KMNT gửi 901 hoặc trực tiếp gọi tổng đài 9090 để được cung cấp thông tin dựa theo số thuê bao.

Hình thức tham gia: Khuyến mãi này áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của Mobifone.

Nội dung ưu đãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi KM1 và 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp trong chương trình này chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp duy nhất trong ngày khuyến mãi.

Sau khi đã có một tài khoản kếch xù thì ngoài phục vụ nhu cầu gọi điện, nhắn tin thì còn giúp cho các thuê bao Mobifone dang ky 3G một cash dễ dàng để thoải mái truy cập mạng với chi phí tiết kiệm nhất. Các gói 3G của Mobifone hiện đang được triển khai rất đa dạng với chi phí hợp lý. Thuê bao có thể tham khảo thông tin một số gói cước nổi bật dưới đây và chọn cho mình một gói thích hợp để sử dụng nhé

Các gói 3G Mobifone HOT nhất 2017 nên đăng ký sau khi nạp thẻ

Tên gói 3G Cách đăng ký qua sms Giá cước Ưu đãi data Phí phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600Mb 0đ/kb – sử dụng hết data thuê bao vẫn được truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1Gb
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3Gb

Một trong 3 gói cước trên có lẽ dang ky miu mobi được người dùng chọn lựa đăng ký nhiều nhất.

Chúc các bạn nạp thẻ khuyến mãi thành công và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi chương trình khuyến mãi 50% ngày 21/4 của Mobifone mang lại.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onApril 20th, 2017 at 9:17 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.