Hướng dẫn đăng ký gói MAX của Vinaphone

Đăng ký 3G không giới hạn Vinaphone là 1 trong những hình thức đăng ký 3G sử dụng phổ biến nhất hiện nay và 1 trong các gói cước 3g giá rẻ nhất của Vinaphone tính đến thởi điểm hiện tại chính là Mimax.
Chỉ với 70.000đ quý khách đã đăng ký thành công gói 3G Vinaphone MAX để sử dụng Internet trong 30 ngày mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh.
Để nắm bắt rõ hơn về các lợi ích mà gói 3g MAX Vinaphone mang đến cho quý khách hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đăng ký 3G gói MAX Vinaphone – Mimax Vinaphone trọn gói:

Để đăng ký gói Max thành công, thuê bao làm theo hướng dẫn sau đây và đảm bảo tài khoản chính của mình > 70.000đ:

Soạn tin: DV MAX gửi 8069

Sau khi tin nhắn đăng ký gói max vinaphone được gửi đi thành công, thuê bao nhận một tin nhắn xác nhận quá trình đăng ký từ tổng đài 1543. Khi đó thuê bao tiếp tục soạn tin: Y<khoảng cách>Mã xác thực gửi 1543 (miễn phí). (Ví dụ, với mã xác thực là 10, soạn ngay: Y 10 gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký).

Sau đó, thuê bao thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị di động, bât 3G (dữ liệu mạng) trên thiết bị di động và truy cập mạng với ưu đãi của gói mang lại bình thường.

Thông tin đăng ký gói MAX của Vinaphone:

–   Cước phí hàng tháng: 70,000đ

–  Thuê bao đang sử dụng sim sinh viên, học sinh đăng ký gói Max sẽ được hệ thống nhận diện tự động và trừ cước phí chỉ 50.000đ

–   Thời hạn sử dụng: 30 ngày

–   Dung lượng 3G miễn phí tốc độ cao: 600MB

–   Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí

–   Khi hết dung lượng tốc độ cao của gói cước (tức 600MB) thuê bao được miễn phí sử dụng mạng 3G ở tốc độ thường và không phải trả thêm phí, hoặc bị bắt buộc phải mua thêm gói bổ sung dung lượng.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 18th, 2017 at 2:57 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.