Hướng dẫn hủy gói cước VPLUS1 mạng Vinaphone

Gói Vplus1 Vinaphone là 1 gói cước Vinaphone khuyến mãi được sử dụng không tốn cước phí với 1GB data sử dụng trong vòng 30 ngày áp dụng cho thuê bao hội viên Vinaphone.
Và nhu cầu hủy xuất hiện khi nhu cầu sử dụng của người dùng có sự thay đổi thế nhưng gói cước này lại không hỗ trợ cú pháp hủy trực tiếp qua sms. Vậy làm sao để hủy gói cước VPLUS1 của Vinaphone. Mời quý khách cùng theo dõi thông tin được trình bày ngay sau đây.

Hướng dẫn hủy gói cước 3G VPLUS1 của Vinaphone

Vì Vinaphone không triển khai cú pháp tin nhắn hủy gói VPlus1 nên khi phát sinh nhu cầu hủy các thuê bao chỉ có một cách duy nhất là gọi điện đến tổng đài Vinaphone và yêu cầu hỗ trợ hủy gói.

+ Khi muốn hủy gói VPlus1 từ bàn phím điện thoại bạn chỉ cần bấm 9191 nhấn phím gọi để kết nối đến tổng đài viên.

+ Khi đã kết nối thành công bạn hãy yêu cầu nhân viên tổng đài hủy gói VPlus1 giúp bạn là xong.

Sau khi hủy gói cước thành công, bạn hãy đăng ký ngay cho mình một gói 3G Vinaphone phù hợp để tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone cho các nhu cầu cá nhân của mình.

Tham khảo thêm; http://dangky3g.wap.sh/Blog/__xtblog_entry/11268399-l-m-sao-h-y-g-i-vplus1-m-ng-vinaphone

Cách hủy gói cước VPLus 1 mạng Vinaphone khi đã sử dụng hết data ưu đãi

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone cho thuê bao mới đăng ký lần đầu

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone khi được tặng gói VPlus thì sau khi hủy gói cước chắc chắn bạn sẽ bở ngỡ không biết nên lựa chọn đăng ký gói cước nào để sử dụng.

Đừng quá lo lắng, để lựa chọn được gói 3G thích hợp bạn chỉ cần xác định hai yếu tố là  khả năng chi trả và nhu cầu sử dụng. Nếu nhu cầu sử dụng thấp và khả năng chi trả của bạn chỉ từ 100,000đ/ tháng thì bạn hãy đăng ký các gói 3G như BIG70, MAX, MAX100, nếu nhu cầu cao hơn bạn có thể tham khảo các gói 3G khác như MAX200, MAX300 hay các gói BIG100, BIG200…

Và tất cả các gói cước này quý khách sẽ thực hiện bởi 1 cú pháp đăng ký 3G Vinaphone sau đây: DV <tên gói> gửi 8069.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onMarch 10th, 2017 at 8:01 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.