Hướng dẫn DK gói DV300 Mobifone

Một gói ưu đãi không thể chối từ, giờ đây người dùng Mobifone đã có thể yên tâm dang ky goi dv300 Mobifone để nhận ngay nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được tích hợp trong gói cước này, không chỉ mang đến ưu đãi về gói cước 3G Mobifone mà còn có cả ưu đãi về phút gọi và tin nhắn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách trong tháng đó.
Tuy đây là 1 gói cước Mobifone mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia đăng ký vì đây là chương trình khuyến mãi cục bộ Mobifone chỉ áp dụng cho đối tượng thuê bao theo danh sách. Do đó, quý khách muốn biết thuê bao đang dùng có thuộc danh sách khuyến mãi hay không có thể kiểm tra bằng cách soạn CTKM gửi 900.

Hướng dẫn đăng ký gói DV300 Mobifone

– Cước phí đăng ký: 300.000đ/ chu kỳ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói DV300 từ tổng đài Mobifone. Nếu không nhận được SMS, thuê bao có thể chủ động tự tra cứu xem thuê bao Mobifone đang dùng có được đăng ký gói cước DV300 hay không bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999.

Đăng ký gói DV300 Mobifone miễn phí 3 ưu đãi khủng

  • Nội dung ưu đãi của gói:

Thuê bao thuộc đối tượng áp dụng trên sẽ nhận được ưu đãi khủng ngay khi đăng ký gói DV300 Mobifone. Các ưu đãi đó bao gồm: Số phút gọi thoại, SMS miễn phí và dung lượng data siêu khủng. Cụ thể:

Tên ưu đãi Nội dung ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước vượt gói
Số phút thoại 200 phút gọi thoại miễn phí đến tất cả các thuê bao nội mạng Mobifone trên cả nước. 30 ngày (từ ngày đăng ký gói thành công) Sử dụng vượt số phút thoại miễn phí sẽ tính cước theo quy định.
Tin nhắn miễn phí 200 SMS miễn phí đến các thuê bao nội mạng toàn quốc. sử dụng quá số lượng SMS miễn phí sẽ tính cước theo quy định.
Dung lượng data + Tặng 8GB data tốc độ cao (gấp đôi dung lượng) đối với thuê bao hòa mạng mới Mobifone, sử dụng trong 60 ngày.+ Tặng 4GB dung lượng data tốc độ cao truy cập internet trong suốt 30 ngày đối với các đối tượng còn lại. Ngắt truy cập khi hết data tốc độ cao. Có thể mua thêm dung lượng để tiếp tục sử dụng.

Lưu ý: Thuê bao hòa mạng mới chỉ được hưởng ưu đãi từ gói DV300 Mobifone ở chu kỳ đầu, các chu kỳ sau được hưởng ưu đãi theo quy chuẩn như các thuê bao khác.

Tìm hiểu thêm: cách cài đặt 3g mobifone

Cách đăng ký gói DV300 Mobifone nhận ưu đãi khủng:

Tuy có nhiều ưu đãi khủng nhưng để đăng ký gói Combo DV300 Mobifone, thuê bao chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp:

DK DV300 gửi 999

Thuê bao chỉ đăng ký gói cước DV300 Mobifone thành công khi:

+ Tài khoản chính của thuê bao đảm bảo đủ cước phí.

+ Thuê bao nhận được SMS từ tổng đài Mobifone gửi về với nội dung: “Quý khách đã đăng ký thành công gói cước DV300, thuê bao có 200 phút thoại, 200SMS, 4GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Chi tiết liên hệ: 9090. Cảm ơn!”. Khi có tin nhắn gửi về, thuê bao đừng quên xác nhận đăng ký thành công hay chưa qua SMS này.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onFebruary 28th, 2017 at 4:15 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.