Hướng dẫn hủy gói cước 3G VPLUS1 của Vinaphone

Gói VPLUS1 Vinaphone là 1 trong những gói cước 3G Vinaphone ưu đãi khá hấp dẫn dành cho quý khách hàng là thành viên của Vinaphone Plus.
Không giống như các gói 3G Vinaphone khác đều có cú pháp hủy thì giờ đây gói cước VPLUS1 Vinaphone lại không được nhà mạng hỗ trợ cú pháp hủy. Vậy phải hủy gói vplus1 Vinaphone bằng cách nào. Mời quý khách cùng theo dõi thông tin được trình bày ngay sau đây.

Hướng dẫn hủy đăng ký gói VPLUS1 của Vinaphone

Với mức điểm quy đổi khá rẻ, chính vì thế, nhiều khách hàng hội viên Vinaphone Plus đã chọn quà tặng là gói data VPLUS1 để sử dụng. Theo đó, khi nhận về gói cước này, khách hàng chỉ mất 50 điểm tích lũy là sẽ có ngay 1GB data tốc độ cao để truy cập internet trên thiết bị.

Tuy vậy, do nhu cầu dùng mạng nhiều, nên một số khách hàng muốn hủy gói cước VPLUS1 trước thời hạn vì hết dung lượng để đăng ký một gói data khác phù hợp hơn. Đây là điều bắt buộc, bởi khách hàng không thể đăng ký bất kỳ một gói 3G Vinaphone nào khác khi gói VPLUS1 vẫn còn hiệu lực.

Hướng dẫn hủy gói VPLUS1 Vinaphone

Vì không phải là gói 3G Vinaphone thông thường, chính vì thế, khách hàng không thể hủy gói VPLUS1 của Vinaphone qua tin nhắn được. Thay vào đó, khách hàng chỉ có thể hủy gói cước này bằng cách duy nhất sau đây:

Gọi tổng đài: 9191 để nhờ nhân viên tổng đài hủy hộ.

+ Cước dịch vụ: Quy định 200đ/phút (đã bao gồm VAT) đối với thuê bao trả trước và miễn phí hoàn toàn cho thuê bao trả sau.

Tổng đài hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể gọi yêu cầu hủy bất cứ khi nào mình muốn. Rất đơn giản và không mất nhiều công sức đúng không nào? Sau khi hủy goi vplus1 vinaphone thành công, khách hàng đã có thể yên tâm đăng ký bất cứ gói 3G Vinaphone nào mà mình thích đấy.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onFebruary 27th, 2017 at 8:40 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.