Cách đăng ký gói cước nhắn tin S50 gửi tin nhắn nội mạng miễn phí Vinaphone

Khi có nhu cầu nhắn tin Vinaphone số lượng lớn quý khách có biết đến gói cước ưu đãi nào hỗ trợ hay chưa. Đặc biệt quý khách sẽ được nhắn tin siêu tiết kiệm sau khi đăng ký gói S50 Vinaphone thành công nữa đấy.
Chỉ với 1 phép so sánh nhỏ thôi cũng đủ để quý khách nhận thấy ưu đãi mà gói S50 Vinaphone mang lại rồi đấy: thông thường 1 tin nhắn nội mạng Vinaphone được gửi đi thuê bao sẽ bị trừ vào tài khoản khoản 200 đồng/sms nhưng với gói S50 quý khách sẽ có 50 tin nhắn miễn phí chỉ với 3.500đ thôi đấy. Thật là lợi phải không nào?


Có thể thấy rằng ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói S50 Vinaphone là vô cùng hấp dẫn phải không nào, nhưng tiết rằng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói S50 Vinaphone thành công vì đây là gói cước ưu đãi theo danh sách của nhà mạng. Do đó, nếu muốn tham gia đăng ký hãy theo dõi bài viết sau để biết được thuê bao có nằm trong đối tượng chương trình khuyến mãi này không nhé.

Thông tin thêm:

https://dangky3g.quora.com/Th%C3%B4ng-tin-%C4%91%C4%83ng-k%C3%BD-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-chuy%E1%BB%83n-v%C3%B9ng-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF-c%E1%BB%A7a-Vinaphone

http://zingblog.tin.vn/blog/Cach-dang-ky-goi-S50-gui-tin-nhan-noi-mang-mien-phi-Vinaphone.html

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước nhắn tin S50 nhắn tin nội mạng vinaphone

– Đăng ký S50 Vinaphone soạn: S50 gửi 900

– Cước phí đăng ký gói S50: 3,500đ

– Ưu đãi đặc biệt: tặng ngay 50 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí ngay khi thuê bao Vinaphone đăng ký thành công.

– Hạn sử dụng: tới 24h cùng ngày

– Gói S50 Vinaphone sẽ không tự động gia hạn

– Thuê bao chỉ được đăng ký S50 1 lần trong ngày

Tham khảo thêm các gói cước gọi nội mạng Vinaphone nếu có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều, hoặc nếu bạn có nhu cầu giải trí thông qua internet thì đừng quên đăng ký 1 gói cước 3G Vinaphone nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói khuyến mãi nội mạng S50 Vinaphone thành công!!!

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onJanuary 17th, 2017 at 4:30 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.