Dang ky goi D7 Vinaphone bang cach nao?

Không còn phải lo ngại vì phải tốn quá nhiều tiền để tham gia dang ky goi 3g vinaphone tron goi tiếp tục sử dụng dài hạn, hiện nay Vinaphone đã triển khai gói cước D7 với ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ với 7.000đ nhận ngay 1,2GB Data tốc độ cao để sử dụng trong ngày rồi đấy. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc hẳn rằng sẽ mang lại niềm vui rất lớn cho quý khách hàng.


Để nắm bắt thông tin về đăng ký gói 3g vinaphone 1 ngày các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nội dung được trình bày dưới đây nhé.

Chi tiết đăng ký gói 3G D7 của Vinaphone

Hiện tại, gói D7 Vinaphone đang được triển khai trên toàn quốc nhưng đối tượng tham gia có phần hạn hẹp vì đây là gói cước khuyến mãi của Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách chọn lọc của nhà mạng mới được tham gia đăng ký. Trường hợp khách hàng đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone, quý khách vẫn có thể chủ động kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone này có được dành cho thuế bao hay không bằng thao tác USSD: *091#OK (hoặc phím Gọi) để tra cứu nhé.

Các ưu đãi của gói D7 Vinaphone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 7.000đ/lần.
– Thời hạn sử dụng: 24h kể từ khi đăng ký thành công.
– Data ưu đãi: Miễn phí 1,2GB tốc độ cao truy cập internet trọn gói trên điện thoại.
– Cước phát sinh: Miễn phí ở tốc độ thường khi hết tốc độ cao.

Đối tượng tham gia đăng ký gói D7 Vinaphone:

- Bắt đầu từ 00h ngày 16/11/2016, gói D7 áp dụng với tất cả thuê bao trả trước (bao gồm thuê bao ezCom) đang hoạt động có tổng tiêu dùng tất cả các tài khoản trong tháng trước đó từ 100.000đ trở xuống.
- Nếu bạn sử dụng D7 trước ngày 16/11 thì từ 00h ngày 16/11/2016 trở đi sẽ tiếp tục được gia hạn gói cước.

Hướng dẫn đăng ký gói D7 Vinaphone

Nếu thuê bao được tham gia đăng ký gói cước khuyến mãi này của Vinaphone chỉ cần thao tác tin nhắn đơn giản quý khách sẽ đăng ký được gói D7 cho dế yêu của mình. Soạn tin theo cú pháp sau:
D7 ON gửi 888
(hoặc DK D7 gửi 888)
Sau khi đăng ký thành công, hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ có thông báo xác nhận tình trạng gói cước cho thuê bao đó. Lúc này khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu mới là đã có thể truy cập 3G tốc độ cao mà không sợ hết tiền nữa rồi.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onDecember 22nd, 2016 at 4:07 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.