Nội dung khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp Vinaphone ngày 15/12

Liên tục hỗ trợ người dùng bằng cách triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp thường xuyên và tới đây là sự xuất hiện của khuyến mãi thẻ nạp Vina ngay 15/12/2016 dành cho thuê bao đáp ứng điều kiện từ chương trình.
Quý khách có thấy choáng ngợp khi liên tục nhận được các thông tin khuyến mãi từ Vinaphone gửi về dế yêu của mình. Không còn phải lo lắng vì thuê bao sắp hết tài khoản nữa rồi, hãy ghi nhớ thời gian nhà mạng triển khai khuyến mãi để có thêm chi phí gọi thoại và nhan tin noi mang vinaphone cho thời gian tới quý khách nhé.

Cơ hội ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp Vina 15/12

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 15/12/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng và điều kiện tham gia: Các thuê bao phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau đây:

+ Thuê bao Vinaphone sử dụng dịch vụ di động trả trước của doanh nghiệp thường xuyên nạp thẻ.

+ Có thời gian sử dụng dịch vụ liên tục trong ít nhất 12 tháng.

+ Có tổng tiêu dùng trong thời gian này từ 1.000.000 đồng trở lên.

+ Nạp thẻ có mệnh giá tối thiểu 50.000đ.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/12

Theo đó, Vinaphone sẽ có tin nhắn gửi về cho các thuê bao đủ điều kiện để tham gia nạp thẻ. Tuy nhiên những khách hàng không nhận được tin nhắn, quý khách cũng có thể tự mình tra cứu khuyến mãi của Vina bằng cách bấm *091#OK để kiểm tra nhé.

Ưu đãi khi nạp thẻ theo quy định

Với những yêu cầu về đối tượng và điều kiện nạp thẻ như trên, khách hàng chỉ cần thực hiện đúng theo đó thì sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho việc liên lạc nội mạng lẫn ngoại mạng. Cụ thể:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT.

– Tặng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Cùng với mục tiêu tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa sau khi nạp thẻ thành công thuê bao có thể lựa chọn ưu đãi 3g vinaphone khong gioi han dung luong để đăng ký sử dụng.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng ngay từ bây giờ để nạp thật nhiều năng lượng cho dế yêu thỏa sức vi vu nhé các thuê bao. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có khoảng thờ gian liên lạc thật tuyệt vời nhờ tham gia chương trình của Vinaphone.

Tìm hiểu thông tin các gói 3g vina giá 100k

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onDecember 13th, 2016 at 8:20 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.