Tìm hiểu chi tiết về đầu số 0886

Đầu sô đẹp 088 của Vinaphone đã gây sóng gió trong thời gian vừa qua và giờ đây sẽ một lần nữa cho phong trào sử hữu đầu số song phát đại lộc Vinaphone.
Tham gia sở hữu đầu số đẹp này của Vinaphone quý khách còn nhận thêm rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng nữa đấy.
Vậy đến đâu để mua đầu số này và ưu đãi nhận được là gì? Xin mời cùng theo dõi thông tin sau.

Ưu đãi đầu số mới của Vinaphone 0886

Không kém cạnh so với sim Đại Phát, dải số thứ hai từ đầu số Song Phát: 0886 cũng chính là một đầu số đặc biệt của Vinaphone. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời thể hiện đẳng cấp người dùng, đồng thời là quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, bạn bè hoặc người thân…

VNPT ra mắt đầu số song phát đại lộc 0886

Vinaphone sẽ bắt đầu mở bán đầu số 0886 bắt đầu từ ngày 18/11/2016.

Được phát triển dựa trên nền tảng của Vinaphone 088, khách hàng hòa mạng sử dụng sim đầu số 0886 sẽ thừa hưởng khá nhiều các ưu đãi thiết thực từ nhà mạng cùng như các đối tác liên kết của Vinaphone.

– Khách hàng sử dụng thuê bao 0886 có thể lựa chọn phòng chờ hạng thương gia cho các chuyến bay nội địa hoặc quốc tế tại các sân bay như Nội Bài, Tân Sơn Nhất…

– Ưu đãi nghỉ dưỡng từ California Fitness hay các khách sạn 5 sao hàng đầu như JW Marriott, Ala carte, Sofitel, Inter Continental, Novotel…

– Bên cạnh đó, khách hàng còn được du lịch Hồng Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore với giá tour vô cùng ưu đãi, ngoài ra còn được tham gia các sự kiện đặc biệt dành riêng cho hội viên Vinaphone 088.

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian sắp tới khách hàng Vina 0886 còn được chăm sóc toàn diện và tiện lợi với các đối tác của Vinaphone trên lĩnh vực ngân hàng, du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản, đổi e-voucher, hàng tiêu dùng cao cấp…

Khách hàng được lựa chọn gói cước với sim 0886 Vinaphone

Nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ Vinaphone trọn vẹn nhất, sim Vina 0886 được triển khai dưới hai dạng: trả trước và trả sau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu và thói quen sử dụng của người dùng. Ngoài các gói Sành – Chất – Sang được thiết kế cho hệ sinh thái Vina 088, khách hàng còn được lựa chọn hàng chục các gói cước khác nhau với giá gói cùng ưu đãi kèm theo sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trong dải số 0886 lần này, Vinaphone sẽ tung ra khá nhiều sim số đẹp và tất cả các khách hàng đều có thể sở hữu những sim số này thông qua hình thức cam kết cước.

Ngay từ bây giờ, các khách hàng di động có nhu cầu đã có thể tậu cho mình một chiếc sim đầu số Song Phát Đại Lộc 0886 để trải nghiệm rồi đấy.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ chi tiết. Chúc quý khách hàng chọn được một chiếc sim số đẹp ưng ý từ đầu số 0886 Vinaphone.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 28th, 2016 at 4:39 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.