Chi tiết đăng ký gói B100 đầy ưu đãi của Vinaphone

Nhằm mang đến nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng của mình về các dịch vụ thông dụng tiện ích như: đăng ký 3g của vinaphone, đăng ký gọi thoại và dk sms, giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai gói cước B100 1 gói cước ưu đãi tích hợp 3 trong 1 trọn gói đăng ký 3G Vinaphone và phút gọi, sms đầy hấp dẫn. Đây đúng là 1 gói cước ưu đãi đầy hấp dẫn mà Vinaphone đang triển khai, nhưng đáng tiết là gói cước không được áp dụng cho tất cả thuê bao người dùng mà chỉ dành cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone.

Do đó, quý khách muốn biết thuê bao đang dùng có thuộc danh sách khuyến mãi hay không có thể kiểm tra bằng cách soạn CTKM gửi 900.
Hướng dẫn DK gói B100 của Vinaphone
Gói B100 có thể nói là 1 trong những chương trình khuyến mãi Vinaphone rất hot dành tặng cho các khách hàng có nhu cầu tiêu dùng cao trong tháng. Chỉ cần quý khách đang sử dụng thuê bao Vinaphone hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng, quý khách sẽ được hưởng ngay các ưu đãi hấp dẫn mà gói cước cung cấp.
Trong trường hợp thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi Vinaphone, khách hàng có thể tự mình tra cứu bằng cách soạn tin CTKM gửi 900 nhé. Nếu danh sách hiện lên có gói cước B100 của Vinaphone thì quý khách có thể yên tâm đăng ký rồi đấy.
Gọi, nhắn tin, 3G “3 trong 1″ với gói B100 Vinaphone
Đăng ký ngay gói B100 để nhận ưu đãi 3 trong 1 từ Vinaphone
Theo đó, gói B100 Vinaphone đem đến cho khách hàng những ưu đãi “3 trong 1″ hấp dẫn như sau:
– Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần.
– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
– Ưu đãi của gói:
+ Miễn phí 250 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.
+ Nhắn tin nội mạng miễn phí với 250 SMS.
+ Miễn phí đăng ký 3G Vinaphone với ưu đãi 1,2 GB Data 3g Vinaphone trọn gói tặng kèm theo chương trình từ gói cước B100 Vinaphone.
Cách đăng ký gói B100 Vinaphone nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn
Chỉ với 1 cú pháp đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể mua ngay những ưu đãi từ gói B100 về cho dế yêu của mình. Những thuê bao thuộc đối tượng và đủ điều kiện đăng ký gói hãy soạn tin theo mẫu tin nhắn sau:
B100 gửi 900
Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ có thông báo dưới dạng SMS gửi về thuê bao xác nhận tình trạng đăng ký gói cước. Nếu đã thành công, quý khách hãy khởi động lại điện thoại đê hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu mới nhé. Ngược lại, nếu xảy ra lỗi trong quá trình đăng ký, khách hàng hãy sử dụng thuê bao của mình gọi đến tổng đài 9191 Vinaphone để được tư vấn và hướng dẫn.
Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói B100
– Đối với ưu đãi gọi thoại và SMS: Sau khi sử dụng hết sản lượng của gói, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định thông thường đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.
– Đối với ưu đãi gói cước 3G Vinaphone: Thuê bao được miễn phí truy cập ngay cả khi hết data tốc độ cao cho đến cuối chu kỳ mà không mất thêm chi phí nào.
– Gói cước có tính năng tự động gia hạn nếu thuê bao đủ điều kiện.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn cho dế yêu một gói khuyến mãi đủ để phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí mỗi ngày. Chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với dịch vụ của Vinaphone cung cấp nhé.

Yahoo Facebook Twitter Digg FriendFeed Delicious Google Translate
This entry was posted onNovember 8th, 2016 at 3:32 am. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can Leave a response, or Trackback.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.